โปรเกรส อินฟอร์เมชั่นจับมือ Development Solution เปิดมิติใหม่การฝึกอบรมภาษาอังกฤษ แบบประสม ประสาน เพิ่มประสิทธิภาพบุคลากร ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายให้กับองค์กร

ข่าวทั่วไป Tuesday July 5, 2005 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--โปรเกรส อินฟอร์เมชั่น
บริษัท โปรเกรส อินฟอร์เมชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจด้าน e-Learning ในรูปแบบ Total Solution ร่วมกับ บริษัท Development Solution จำกัด ผู้ให้บริการฝึกอบรมภาษาอังกฤษให้กับองค์กรชั้นนำในประเทศ ได้ร่วมจัด งาน Corporate English-Blended Solution เพื่อแนะนำรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษแบบประสมประสาน (Blended Learning) โดยเรียนผ่านโปรแกรมฝึกอบรมภาษาอังกฤษผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตในหลักสูตร CE (CATS Corporate English) ซึ่งเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับการใช้งานในองค์กร โดยมีระบบสอบเพื่อ วัดระดับความรู้และวิเคราะห์จุดที่ควรปรับปรุงและออกเป็นบทเรียนเฉพาะของแต่ละบุคคล ซึ่งจะช่วยประหยัด เวลาให้กับผู้เรียนได้เรียนในสิ่งที่ยังเป็นจุดอ่อน โดยโปรแกรมดังกล่าวจะมีระบบ LMS ซึ่งจะช่วยอำนวยความ สะดวกให้กับฝ่ายฝึกอบรมหรือหัวหน้างานในการติดตามประวัติการเรียนและผลการสอบของผู้ใต้บังคับบัญชา ได้ตลอดเวลา นอกจากการเรียนผ่านระบบอินเทอร์เน็ตแล้วยังผนวกการเรียนแบบพบปะอาจารย์เจ้าของภาษา เพื่อพัฒนาทักษะการพูดและการเขียนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมให้บริการ Help Desk โดยอาจารย์เจ้าของ ภาษา โดยภายในงานจะเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานทุกท่านทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษและทราบผลทันทีโดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายใดๆ งานดังกล่าวจะจัดขึ้นใน วันที่ 27 กรกฎาคม 2548 โดยแบ่งเป็น 2 รอบ คือ รอบ 09.00-12.00 น. และรอบ 13.30-16.30 น. ณ ชั้น 2 TNET บมจ.ทีโอที ใกล้สถานีรถไฟฟ้าชิดลม หากองค์กรหรือ หน่วยงานใดสนใจเข้าร่วมฟังการแนะนำและสาธิตระบบ สำรองที่นั่งได้ที่บริษัท โปรเกรส อินฟอร์เมชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-6427242 ต่อ 119, 122, 124 ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2548 รับจำนวนจำกัด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ฝ่ายการตลาด บริษัท โปรเกรส อินฟอร์เมชั่น จำกัด
โทรศัพท์ 02-6427242 ต่อ 119,122,124--จบ--

แท็ก ภาษาอังกฤษ   TOT