ภาพข่าวกสิกรไทยประกาศความพร้อมให้บริการ 5 ขั้นมั่นใจลงทุน ด้วยแอป K-My Funds

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 12, 2018 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทย บลจ.กสิกรไทย และบล. กสิกรไทย รับโล่จาก สำนักงานคณะกรรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และประกาศความพร้อมเป็นผู้ให้บริการออกแบบการลงทุน (Wealth Advisor) ช่วยลูกค้าวางแผนการลงทุนระยะยาวในกองทุนรวมผ่าน โมบาย แอปพลิเคชัน K-My Funds ภายใต้แนวทาง "5 ขั้นมั่นใจลงทุน" ของ ก.ล.ต. ณ โรงภาพยนตร์ ไอแม็กซ์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ รายนามบุคคลในภาพ จากซ้ายไปขวา 1.นายสุรเดช เกียรติธนากร กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) 2.นายรพี สุจริตกุล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ที่ 4 จากซ้าย) 3.นางนิศานาถ อู่วุฒิพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย (ที่ 5 จากซ้าย) 4.นายเผดิมภพ สงเคราะห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) (ที่ 6 จากซ้าย)