ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดศูนย์การลงทุน SCB Investment Center ณ ศศินทร์ แห่งแรกในสถาบันการศึกษา

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 1, 2018 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดศูนย์การลงทุน SCB Investment Center ณ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นับเป็นศูนย์การลงทุนทางด้านการเงิน เป็นแห่งแรกที่เปิดในสถาบันการศึกษา โดยเป็นศูนย์รวมความรู้และการให้คำแนะนำด้านการบริหารความมั่งคั่งครบวงจรจากผู้เชี่ยวชาญรวมถึงการให้ความรู้เจาะลึกผ่านกิจกรรมสัมมนาการลงทุนจาก กูรูการลงทุนหลากหลาย บริการห้องกิจกรรมสำหรับนักลงทุน บริการปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน กับผู้เชี่ยวชาญผ่านช่องทางดิจิทัล และบริการห้อง ประชุมเพื่อประโยชน์ของลูกค้าอย่างแท้จริง เปิดบริการแล้ววันนี้ นอกจากนี้นิสิตของ ศศินทร์ เข้ามาเรียนรู้เรื่องการลงทุนได้ตลอดเวลา พร้อมศึกษาข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการเงินการลงทุนของธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมกันนี้ศศินทร์ยังเปิดให้บริการ ร้าน Sasin Scan N'Go ซึ่งมีของที่ระลึกหลากหลายชนิดให้ผู้ที่สนใจเข้ามาเลือกซื้อได้ โดยเป็นการสแกนคิวอาร์โค้ด ไม่ใช้เงินสด เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ทั้งนี้ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ในวันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ชั้น 1 อาคารศศปาฐศาลา ศศินทร์