ณุศาศิริ สุขุมวิท-เอกมัย คอนโดฯ แห่งเดียวที่เชื่อมรถไฟฟ้า BTS

ข่าวทั่วไป Friday March 4, 2005 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ณุศาศิริ
ณุศาศิริ สุขุมวิท-เอกมัย แกรนด์ คอนโดฯ มูลค่า 2,800 ล้านบาท ชูจุดขายคอนโดมิเนียมแห่งเดียวในกรุงเทพ ที่เชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย ถึงตัวอาคารโดยตรง หลังจากเปิด Pre-Sale ไปได้ไม่นาน ได้รับความสนใจ จากกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก โดย มียอดจองเกินเป้าที่ตั้งเป้าไว้กว่า 30%
นายวิษณุ เทพเจริญ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มณุศาศิริ เปิดเผยว่า เมื่อประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัท ณุศาศิริ แกรนด์ คอนโด จำกัด ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกับ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในการเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัย เข้าสู่ตัวอาคาร ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมแห่งเดียวในกรุงเทพที่ได้รับเอกสิทธิ์นี้
นอกจากนั้น เรายังได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มจากกลางเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ เราจะทำการเปิด Sale Office พร้อมห้องตัวอย่างที่ตกแต่ง Style Modern Contemporary อย่างสวยงาม ให้เลือกชม และในช่วงวันที่ 18-20 มี.ค. 48 เรายังได้ร่วมงานออกบูธขนาดพื้นที่กว่า 200 ตารางเมตร ในงาน Home Buyer Guide Fair 2005 อีกด้วย
สำหรับโครงการ ณุศาศิริ สุขุมวิท - เอกมัย นั้น เป็น High Rise Condominium ขนาดใหญ่จำนวน 2 ตึก โดยตึกด้านหน้าสูง 28 ชั้น และตึกหลังสูง 22 ชั้น มีห้องพักอาศัยรวมทั้งหมด 305 ยูนิต มี
เนื้อที่ประมาณ 5 ไร่ พื้นที่รวม 75,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ข้างสถานีขนส่งเอกมัย บริเวณปากซอยสุขุมวิท 42 ทุกห้องดีไซน์ให้ผู้พักอาศัยชื่นชมทัศนียภาพภายนอกได้มากขึ้นด้วยหน้าต่างเป็นแบบ Floor to Ceiling พื้นที่ใช้สอยให้ความรู้สึก เหมือนบ้านเดี่ยว ด้วยการจัดพื้นที่ให้มีความเชื่อมต่อระหว่างห้องต่อห้อง เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของผู้อยู่อาศัยในทุกอิริยาบถ นอกจากนี้ทางโครงการยังพรั่งพร้อมด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส, สปา, ซาวน่า, สตรีม จากุชชี่, จ๊อกกิ้ง - แทร็ก, สวนหย่อม พร้อมส่วนพลาซ่า ร้านค้า และร้านอาหารชั้นนำ ในส่วนของที่พักอาศัยมีห้องพักให้เลือก 11 แบบ ตั้งแต่ห้องแบบ Studio ขนาดพื้นที่ 35 - 40 ตารางเมตร ซึ่งได้ไปขายหมดแล้วตั้งแต่เปิดให้จองเพียง 3 วันแรก ขณะนี้จึงเปิดขายขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 77 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จนถึง Pent House แบบ Duplex พื้นที่ขนาด 600 ตารางเมตร มีสระว่ายน้ำในตัว สำหรับในส่วนของราคาขายเริ่มต้นที่ 65,500 บาท ต่อตารางเมตร พร้อมด้วยระบบควบคุมการเปิด-ปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าด้วยโทรศัพท์ หรือ รีโมท ชุดครัวจากโมเดิร์นฟอร์ม และเครื่องปรับอากาศ ทุกห้อง
สนใจเชิญชมห้องตัวอย่างได้ที่โครงการทุกวัน หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.02-713-5555
แถลงข่าวในนาม
กลุ่มบริษัท ณุศาศิริ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
คุณกชพรรณ จริยธรรมวัติ
Tel. 02-736 1744 / 02-736 1111 # 38
Fax. 02-736-1726 Mobile : 04-701-9562
E-mail : kodchaphan@krissana.com