ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดสัมมนาเรียนรู้เทคนิคการซื้อขาย พร้อมเวิร์คช็อปในโครงการ TFEX Algorithmic Trading Workshop and Competition 2018

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 4, 2018 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บมจ. ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (ประเทศไทย) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมสัมมนาเรียนรู้เทคนิคการซื้อขาย พร้อมเวิร์คช็อปในโครงการ TFEX Algorithmic Trading Workshop and Competition 2018 วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561 เวลา 8.30-16.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 7 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 8.30 น. ลงทะเบียน 9.00 น. จับสัญญาณเทรด TFEX ด้วย Technical Analysis โดย คุณอติ อติกุล, CMT, CFA, FRM ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายตราสารอนุพันธ์ บล. หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด 12.00 น. พักกลางวัน 13.30 น. อบรมการใช้โปรแกรม MT4 และ Workshop ทดลองเทรด โดย คุณจิระเดช คูหากาญจน์ CEO บริษัท ท๊อปเทรดเดอร์ จำกัด 16.30 น. สิ้นสุดกิจกรรม