ภาพข่าวซีเกทซ้อมอพยพ

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 7, 2008 08:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ซีเกท เทคโนโลยี
เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย ) จำกัด โรงงานเทพารักษ์และโรงงานโคราช จัดให้มีการซ้อมอพยพและปฏิบัติการตามแผนฉุกเฉิน การฝึกซ้อมใช้อุปกรณ์ดับเพลิง อุปกรณ์จัดการสารเคมีรั่วหก ตลอดจน การปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บและการเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บ จากสถานการณ์สมมติต่างๆโดยในการซ้อมอพยพและแผนฉุกเฉินครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหน่วยราชการและโรงพยาบาลใกล้เคียง อาทิเช่น สถานีดับเพลิงเทศบาลตำบล บางเมือง โรงพยาบาลศิครินทร์ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 4 และโรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียล สมุทรปราการ สถานีดับเพลิงเทศบาลสูงเนินและโรงพยาบาลสูงเนิน เข้าร่วมในการฝึกซ้อมด้วย
บริษัทซีเกทฯ จัดให้มีการซ้อมอพยพพนักงานและการซ้อมแผนปฏิบัติการฉุกเฉินเป็นประจำทุกปี อย่างน้อยปีละครั้ง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับพนักงานในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินขณะกำลังปฏิบัติงานในโรงงาน และลดความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สิน และสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ ทั้งนี้ผลจากการซ้อมในแต่ละครั้งผู้บริหารและผู้เกี่ยวข้องได้มีการประเมินเพื่อแก้ไขปรับปรุงแผนฉุกเฉินให้เหมาะสมยิ่งขึ้นต่อไป
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
นางสาวขวัญจิต สุดสวัสดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0-2715-2919