งานสัมมนา "ชี้ชะตาตลาดหุ้นไทย หลังการเลือกตั้ง"

ข่าวทั่วไป Monday January 7, 2008 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--หลักทรัพย์ ซีมิโก้
เตรียมพบกับ...งานสัมมนาต้อนรับศักราชใหม่ “ชี้ชะตาตลาดหุ้นไทย หลังการเลือกตั้ง” ร่วมวิเคราะห์... สภาวะตลาดหุ้นไทยหลังการเลือกตั้งกันแบบจุใจ พร้อมรับวันใหม่กับการซื้อขายหลักทรัพย์ที่สดใสกว่า
พบกับ.....คุณวราภรณ์ วิบูลคณารักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ ณ ห้องแปซิฟิก 1-5 ชั้น 21โรงแรมแพน แปซิฟิก ถนนพระราม 4 วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2551 เวลา 9.00 — 12.00 น.
พิเศษ “Member Get Member” รับของที่ระลึกฟรีทันที
ด่วน...ของมีจำนวนจำกัด
สำรองที่นั่งก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ www.seamico.com
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-695-5559
หรือ onlinebroking@seamico.co.th
*รับของที่ระลึกเฉพาะกรณียื่นเอกสารเปิดบัญชีครบเท่านั้น*
**และ**
“เปิดตำราฟิวเจอร์สรับปีใหม่ด้วยเทคนิคเคิล” ซึ่งจะนำกลเม็ดเคล็ดลับ และแนวทางในการทำกำไร ด้วยวิธีเทคนิคเคิลมาบรรยายให้ทุกท่านได้ฟัง พบกันได้ที่.. หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2551 เวลา 9.00 — 12.00 น. บรรยายโดย... คุณสุนทรี เกียรติพงษ์ถาวร ผู้อำนวยการฝ่ายตราสารอนุพันธ์ บริษัทหลักทรัพย์ ซีมิโก้ จำกัด (มหาชน)วิทยากรผู้คร่ำหวอดในวงการค้าหลักทรัพย์และตราสารอนุพันธ์มากว่า 15 ปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Derivatives Center โทร. 02-695-5558 หรือ derivativescenter@seamico.co.th
จัดโดย บริษัทหลักทรัพย์ ซีมิโก้ จำกัด (มหาชน)
ด้วยการสนับสนุนด้วยดีจาก “SETTRADE”