เน็กซ์วิว (ประเทศไทย) เชิญร่วมฟังข้อมูล “Media Briefing”

ข่าวทั่วไป Friday January 4, 2008 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เน็กซ์วิว
เนื่องด้วย บริษัท เน็กซ์วิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาองค์ความรู้ให้แก่ นักลงทุน และในฐานะผู้จัดงาน ATIC @Bangkok (Asia Traders & Investors Convention) หรือ มหกรรมสัมมนาทางการเงินการลงทุนระดับภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 12-13 มกราคม 2551 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ในโอกาสที่ประเทศไทยกำลังจะได้รัฐบาลใหม่ที่มาจากการเลือกตั้งภายใต้ระบอบประชาธิปไตย เน็กซ์วิว จึงได้ทำการรวบรวมข้อมูลความคิดเห็นที่มีต่อตลาดทุนไทยจากบรรดา นักวิเคราะห์ต่างชาติ และ เหล่าวิทยากรประจำงาน ATIC โดยในการนี้ได้เชิญ คุณพอล มาร์ติน โหย่ว (Mr.Paul Martin Yeo) Country Manager บริษัท เน็กซ์วิว ประจำประเทศมาเลเซีย ร่วมกับ คุณธิติ ธาราสุข ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เน็กซ์วิว ประจำประเทศไทย เป็นผู้ให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชน ภายใต้ประเด็น “ทัศนะต่างชาติกับบรรยากาศการลงทุนไทยหลังเลือกตั้ง”
10.00 — 10.30 น. ลงทะเบียน
10.30 — 11.10 น. Media Briefing: ทัศนะต่างชาติกับบรรยากาศการลงทุนไทยหลังเลือกตั้ง
11.10 — 11.30 น. สื่อมวลชน ซัก-ถาม
ทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมฟังข้อมูล ในวันอังคารที่ 8 มกราคม 2551 เวลา 10.30 - 11.30 น. ณ ห้องสื่อมวลชน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
คุณพรลดา, คุณณัฐชญา, โทร.02-253-5050 ต่อ 318, 114, โทร. 086-6007143, 081-5464495