ร่วมค้นหาแนวทางสร้างองค์กรแห่งความสุข กับงานสัมมนา "Happy Organization"

ข่าวทั่วไป Tuesday January 8, 2008 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--ส.ส.ท.
สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) หรือ ส.ส.ท. โดยฝ่ายการตลาดและสมาชิกสัมพันธ์ ขอเชิญสมาชิกสมาคม และท่านผู้สนใจ มาร่วมค้นหาว่า "ความสุข" กับ "ผลประกอบการดี" จะเท่ากับ "องค์กรที่ยั่งยื่น" ได้อย่างไร พร้อมร่วมกันแสวงหาแนวทางในการสร้างองค์กรแห่งความสุข ??? กับ งานสัมมนาพิเศษ Happy Organization โดยวิทยากรผู้มากความรู้ความสามารถ ดร.สมบัติ กุสุมาวลี รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) สุดยอดกูรูทางด้านการวางแผนเชิงกลยุทธ์ การพัฒนาองค์การ และการจัดการทรัพยากรมนุษย์ ในวันพุธ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2551 ณ ห้อง 3C สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ซอย พัฒนาการ 18
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณศันสนีย์ กันอ่วม ส่วนงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายการตลาด และสมาชิกสัมพันธ์ โทร. 02 258 0320-5 ต่อ 1113 หรือ sansanee@tpa.or.th และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tpa.or.th

แท็ก ญี่ปุ่น   ส.ส.   APP