บัตรคอนเสิร์ต ทาทา ยัง ดูม ดูม ทัวร์ หมดเกลี้ยง บีอีซี-เทโรสั่งเพิ่มรอบ 2 ทันที

ข่าวทั่วไป Thursday June 16, 2005 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ทันทีที่คอนเสิร์ต ซูซูกิ ไลฟ์ อีส แอคชั่น พรีเซ็นท์ ทาทา ยัง ดูม ดูม ทัวร์ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 16 กรกฎาคม 2548 นี้ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี ทำการเปิดจำหน่ายบัตรไปเมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา ปรากฏว่ายอดขายถล่มทลาย บัตรจำนวน 10,600 ที่นั่งขายหมดเกลี้ยง แฟนคลับต่อคิวซื้อบัตร กันตั้งแต่ตี 5 แถมยาวเหยียด และทันทีที่บูธไทยทิคเก็ตเปิด บัตรราคาสูงสุด 2000 บาทก็ถูกซื้อหมดไปอย่างรวดเร็วในครึ่งวันแรก รวมทั้งบัตรราคาอื่นๆ ก็หมดตามไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน สามารถปิดการขายได้ในอีกหนึ่งวันถัดไป
ซึ่งนับเป็นสถิติการขายบัตรที่รวดเร็วมากพอๆ กับคอนเสิร์ตของวง เอฟโฟว์ [F4
] และลินคิน พาร์ค [Linkin Park
] ที่บีอีซี-เทโร จัดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว เลยทีเดียว!! ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า ทาทา ยัง คือซูเปอร์สตาร์อย่างแท้จริง ที่นอกจากจะสามารถไปสร้างชื่อเสียงในระดับสากลได้แล้ว เธอยังกลับมาประสบความสำเร็จในบ้านเกิดได้อย่างสวยงาม มีแฟนเพลงชาวไทยจำนวนมากเฝ้ารอคอยชมการแสดงแบบเต็มรูปแบบ ทุกคนอยากเห็น ทาทา ยัง บนเวทีคอนเสิร์ตในแบบอินเตอร์เนชั่นแนล กับการทำงานกับทีมงานระดับสากล อยากเห็นความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองในแบบของเธอ ซึ่งทุกครั้งที่อยู่บนเวที ทาทา ยัง จะสะกดทุกสายตาให้พุ่งตรงไปยังตัวเธอตลอดการแสดง ซึ่งทั้งหมดจะเกิดขึ้นในวันที่ 16 ก.ค.นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
สำหรับแฟนเพลงที่พลาดการจองบัตรในรอบแรกนั้น ไม่ต้องเสียดายเพราะ บีอีซี-เทโร ตัดสินใจเปิดรอบ 2 ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม เวลาและสถานีที่เดิม ซึ่งบัตรจะเริ่มเปิดจำหน่ายในวันอาทิตย์ที่ 19 มิ.ย.นี้ ตามราคาเดิมคือ 2,000/1,600/1,200/800 และ 500 บาท ที่ไทยทิคเก็ตมาสเตอร์ เซ็นทรัล สาขา ชิดลม/ลาดพร้าว/ปิ่นเกล้า/บางนา/ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และ หัวหมาก (บิ๊กซี รามคำแหง) สอบถามรายละเอียดที่ 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmaster.com ซึ่งในวันแรกของการเปิดจำหน่ายบัตรจะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ 500 ท่านแรกที่ซื้อบัตรตั้งแต่ 10.00-12.00 น. ที่ไทยทิกเก็ตมาสเตอร์ สาขาเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 7 จะได้รับของที่ระลึก พร้อมพบเกมส์สนุกๆ และรับรางวัลมากมายจาก เวอร์จิ้น วีอาร์อาร์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์//บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
สิริกร-หน่อย (ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์)
อนงค์สิริ-เจื้อย (ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายฯ) 09-9276169
พีอาร์คอนเสิร์ต สุรีย์พร (เอ้) 06-6199514
ปิยาภัทร์ (หญิง) 09-1056879--จบ--