ไทย-มีโก้ ออกผลิตภัณฑ์ครีมย้อมผมใหม่ “ครูเซ็ท สปาแอนด์ลองลาสติ้ง” ให้กลิ่นผ่อนคลาย สไตล์สปา สีติดทนนาน ปกปิดผมขาวได้แนบสนิท

ข่าวทั่วไป Thursday January 10, 2008 09:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์
บริษัท ไทย-มีโก้ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิวพรรณ ครูเซ็ท ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ครีมย้อมผม “ครูเซ็ท สปาแอนด์ลองลาสติ้ง” มีกลิ่นผ่อนคลาย สไตล์สปา ซึ่งบรรจงคัดสรรกลิ่นหอม สดชื่น เบาสบาย ผสานคุณค่าสารสกัดจากโปรทีน วิตามินซี และคอลลาเจน เพื่อการดูแลและปกป้องผมขณะทำสี มีให้เลือกถึง 17 เฉดสี ที่เจิดจ้า เด่นชัด ทั้งโทนสว่าง โทนแม่สี โทนแฟชั่น และโทนสีธรรมชาติ ด้วยเนื้อครีมที่ซึมซาบเร็ว ให้สีติดทนนาน พร้อมสัมผัสผมนุ่มสลวย แปล่งประกายเงางาม ช่วยปกปิดผมขาวได้แนบสนิท และดูเป็นธรรมชาติ สามารถหาซื้อได้ตามร้านอุปกรณ์เสริมสวยชั้นนำทั่วไป มีให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 60 มิลลิกรัม และ 100 มิลลิกรัม
สำหรับผลิตภัณฑ์ครูเซ็ทได้รับหนังสือรับรองมาตรฐานการผลิตเครื่องสำอาง (GMP CERTIFICATE) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงมาตรฐานของการผลิตที่ดี มีคุณภาพของบริษัทฯ อีกด้วย
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
สุรีย์พร สื่อสกุล (ตุ้ย)
บริษัท ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด
Tel : 081-902-5948 และ 085-838-5977