เล่าด้วยภาพ: งานสัมมนาทางการเงินแห่งภูมิภาคเอเชีย “ATIC @Bangkok 2008”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 15, 2008 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--เน็กซ์วิว
งาน ATIC @Bangkok 2008 (Asia Traders & Investors Convention) หรือ มหกรรมสัมมนาทางการเงินการลงทุนระดับภูมิภาคเอเชีย 2551 ซึ่งจัดโดย เน็กซ์วิว ประเทศไทย ในวันที่ 12-13 มกราคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้รับเกียรติจาก ดร.นิทัศน์ ภัทรโยธิน รักษาการกรรมการและผู้จัดการตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (ต.ส.ล.) เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี คุณสตีเฟ่น ไล (Mr.Stephen Lai) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ เน็กซ์วิว กรุ๊ป ให้การต้อนรับ
ภายในงาน ATIC @Bangkok โซนสัมมนา มีผู้เชี่ยวชาญทางการเงินและการลงทุนทั้งชาวไทยและต่างประเทศ อาทิ อ.วิกรม เกษมวุฒิ, คุณมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.กิมเอ็ง, คุณรณกฤต สารินวงศ์ เจ้าของฉายา “เด็กแนว” ที่เหล่านักลงทุนรู้จักดี, Mr.Ray Barros ผู้จัดการกองทุน, Mr.Don Schellenberg ผู้ก่อตั้ง Master Money Traders ประเทศแคนาดา, Mr.Daryl Guppy ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร guppytraders.com และอีกหลายท่าน มาให้ความรู้แก่นักลงทุนที่เข้าร่วมงานสัมมนา ประกอบด้วย นักวิเคราะห์ นักลงทุนทั่วไป รวมทั้ง นิสิต-นักศึกษาด้านการเงิน ให้ความสนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายในแต่ละหัวข้อสัมมนาตลอดทั้ง 2 วัน
นอกจากนี้ ในโซนพลาซ่า มีบริษัทหลักทรัพย์และสถาบันทางการเงินเข้าร่วมออกบูธนิทรรศการเพื่อแสดงผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินการลงทุน รวมถึงการเชิญผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำเทคนิคการลงทุนให้แก่ผู้ที่สนใจอีกด้วย โดยหน่วยงานด้านการเงินที่ร่วมออกบูธ ได้แก่ บล.กิมเอ็ง, บล.ฟินันซ่า, บล.ทรีนีตี้, บล.สินเอเชีย, บล.พัฒนสิน, บลจ.ไทยพาณิชย์, บล.บีที, นิตยสาร Stock Focus เป็นต้น