ภาพข่าวเด็นโซ่ประกาศเปิดตัว “โครงการเยาวชนเด็นโซ่ ผู้พิทักษ์ รักษ์สิ่งแวดล้อม” (DENSO YOUTH for EARTH Action Project)

ข่าวยานยนต์ Tuesday January 15, 2008 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--เด็นโซ่ คอร์ปอเรชั่น
มร. มาซาโอะ ซูเอมัทสึ (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เด็นโซ่ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเชีย จำกัด และ มร. อิชิโร่ มิยาจิ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการอาวุโส บริษัท เด็นโซ่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด แถลงข่าวเปิดตัว “โครงการเยาวชนเด็นโซ่ ผู้พิทักษ์ รักษ์สิ่งแวดล้อม” (DENSO YOUTH for EARTH Action Project) ซึ่งเป็นโครงการนานาชาติในการให้ความรู้การศึกษาแก่เยาวชนรุ่นใหม่ เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกและการสร้างสังคมที่มนุษย์สามารถอยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อมอย่างกลมกลืนและยั่งยืน ซึ่งโครงการในปีแรกนี้ จะคัดเลือกนักศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท จำนวน 20 คน จากประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทยเข้าร่วมโครงการ ณ ประเทศญี่ปุ่นเป็นระยะเวลา 14 วัน ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม ถึง วันที่ 10 สิงหาคม 2551 โดยมีตัวแทนสภาการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศญี่ปุ่น และ สถาบันสิ่งแวดล้อมไทยร่วมในการแถลงข่าว