ซีอาร์ซี เพาเวอร์ รีเทล แถลงข่าว “Homeworks Expo ครั้งที่ 4”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 16, 2008 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์
บริษัท ซีอาร์ซี เพาเวอร์ รีเทล จำกัด โดย โฮมเวิร์ค ศูนย์รวมสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน ครบวงจร ร่วมกับ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด และ บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) มีความยินดีขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครั้งที่ 4” มหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดยิ่งใหญ่แห่งปี โดยมี คุณพงศ์ ศกุนตนาค ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท ซีอาร์ซี เพาเวอร์ รีเทล จำกัด คุณสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด และ คุณปิยพรรณ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดขายตรงและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) แถลงถึงรายละเอียดการจัดงาน และกลยุทธ์การตลาดรับไตรมาสแรกของ งาน “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครั้งที่ 4” พร้อมด้วยผู้บริหารจากบริษัทคู่ค้าร่วมแถลงในฐานะพันธมิตร และรับอั่งเปาเป็นของขวัญรับตรุษจีนจาก “โฮมเวิร์ค” โดยกำหนดจัดงานแถลงข่าวขึ้นใน
วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2551 เวลา 10.30 — 12.30 น.
ณ ห้องโลตัส 7 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาด โฮมเวิร์ค 0-2206-9300 ต่อ 4613 คุณปาริฉัตร (ปา) 08-1646-3639
บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด คุณ วสาวดี (แนน) 089-667-4364 คุณปอรนุช (อร) 081-916-2631 คุณอัมพิกา (อุ๋ม) 081-837-5869