ดีเอชแอล มอบโปรโมชั่นล่าสุด “ยิ่งส่งมาก ยิ่งรับรางวัลมาก” สมนาคุณผู้ใช้บริการ “ยูนิเวอร์ซิตี้ เอ๊กซ์เพรส จากดีเอชแอล”

ข่าวทั่วไป Thursday January 17, 2008 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล
ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด “ยิ่งส่งมาก ยิ่งรับรางวัลมาก” สำหรับบริการ “ยูนิเวอร์ซิตี้ เอ๊กซ์เพรส จากดีเอชแอล” ผู้ช่วยคนสำคัญ เพื่อการสมัครเรียนต่อต่างประเทศ ในช่วงใกล้ปิดรับสมัครการศึกษาต่อต่างประเทศสำหรับปีการศึกษานี้
บริการ “ยูนิเวอร์ซิตี้ เอ๊กซ์เพรส จากดีเอชแอล” เป็นบริการที่มอบความสะดวกให้กับนักเรียนและนักศึกษา ที่ต้องการจัดส่งเอกสารสมัครเรียนต่อยังต่างประเทศโดยเฉพาะ ด้วยการชูจุดเด่น คือ ความรวดเร็ว ตรงเวลา และวางใจได้ในการขนส่งตลอดเส้นทาง ซึ่งนอกจากจะคิดค่าบริการในอัตราที่สมเหตุสมผลแล้ว ยังมีบริการแพ็กเกจพิเศษในขนาด A4 และการส่งเอกสารที่ รวดเร็ว ตรงเวลา พร้อมกันนี้ลูกค้ายังสามารถติดตามสถานะของเอกสารได้แบบเรียลไทม์ได้จากหลากหลายช่องทางการติดต่อ โปรโมชั่นดังกล่าวนี้ จะมอบให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านสะดวกส่ง DHL SERVICEPOINT และศูนย์บริการดีเอชแอล ทั่วประเทศ และลูกค้าที่เรียกใช้บริการรับเอกสาร ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2551
สำหรับทุกๆ ชิปเมนท์ ที่ส่งภายใต้ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ จะได้รับแต้มหนึ่งแต้มต่อหนึ่งชิปเมนท์ โดยทุกๆ 2 แต้ม ลูกค้าจะได้รับที่ห้อยโทรศัพท์มือถือสุดเก๋ ทุกๆ 5 แต้ม จะได้รับบัตรกำนัลจากดีเอชแอล มูลค่า 100 บาท ทุกๆ 7 แต้ม แลกรับบัตรกำนัลมูลค่า 200 บาท จากสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ และสำหรับการสะสมครบ 10 แต้ม ลูกค้าสามารถแลกรับบัตรกำนัลจากเมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ มูลค่า 240 บาท ทั้งนี้ ลูกค้าทุกรายยังมีสิทธิร่วมลุ้นรับแผนที่โลกน่าสะสมจาก National Geographic Channel มูลค่า 700 บาท จำนวนทั้งสิ้น 50 รางวัล จากการจับรางวัลพิเศษเมื่อสิ้นสุดโปรโมชั่นอีกด้วย
ลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ดีเอชแอล โปรโมชั่น เซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 0-2645-5429 ตั้งแต่เวลา 9.00 — 17.00 น. ระหว่างวันจันทร์ — วันศุกร์ หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.dhl.co.th
ปิยลัคน์ พิทยาพิบูลพงศ์ หรือ ภัสสริน ลิมปนวงศ์แสนบริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดโทรศัพท์ 0-2345-5602 หรือ 5608 โทรสาร 0-2285-5732อีเมล์ piyalak.pitayapibulphong@dhl.com passarin.limpanawongsaen@dhl.com ดุจเดือน จารุกะกุล หรือ วิสาข์ เชี่ยวสมุทรฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทยโทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 114 หรือ 107 โทรสาร 0-2627-3510อีเมล์ drussamee@th.hillandknowlton.comvrodcumdee@th.hillandknowlton.com