มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัว HaHa Taxi App”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday January 18, 2019 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว "เปิดตัว HaHa Taxi App" แอปพลิเคชั่นเรียกรถแท็กซี่บนมือถือ และชำระค่าบริการภายในแอปฯเดียว โดยระบบชำระเงินดิจิทัลจากมาสเตอร์การ์ด จะเพิ่มความปลอดภัยและสะดวกสบายกับผู้ใช้บริการ ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท โฮวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้บริหารงาน สหกรณ์แท็กซี่สุวรรณภูมิ และมาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทคโนโลยีทางการเงินระดับโลก ในวันพุธที่ 23 มกราคม 2562 เวลา 14.00 – 15.00 น. (ลงทะเบียนเวลา 13.30 น.) ณ Lifestyle Hall ชั้น 2 สยามพารากอน ร่วมนำเสนอและแนะนำการใช้งาน HaHa Taxi App โดย - นายหัสดินทร์ เอี่ยมชีรางกูร รองกรรมการผู้จัดการบริษัท โฮวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด - มร. คู บู กี เมลวิน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจบริษัท โฮวา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด - นางสาวไอลีน ชูว ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาตลาดประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ มาสเตอร์การ์ด