ททท. ร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรมส่งเสริมการลงทุนและพาณิชย์ในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 24, 2005 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ททท.
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือเขต 1 จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ หอการค้าไทย และสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมการพบปะ แลกเปลี่ยนทัศนะ และแสดงสินค้าจากผู้ประกอบการในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือกว่า 30 ราย รวมทั้งเป็นศูนย์กลางในการนำผู้ผลิต และผู้นำเข้าสินค้าประเภทเครื่องบรรจุภัณฑ์และเครื่องจักรชั้นนำ เสนอสินค้า บริการ เทคโนโลยี และนวัตกรรมทันสมัย สู่ผู้ซื้อกลุ่มเป้าหมายที่ประกอบการอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้บริหารจากโรงงาน สมาชิกหอการค้าจังหวัด สมาชิกสมาคมผู้ผลิตหัตถกรรมและอุตสาหกรรมแขนงต่าง ๆ หรือกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อยและประชาชนทั่วไป กิจกรรมนี้จัดขึ้นตามนโยบายของรัฐบาลที่มุ่งส่งเสริมกิจกรรมการลงทุนไปยังกลุ่มผู้ผลิตรายย่อยทุกภูมิภาคทั่วประเทศได้พัฒนาคุณภาพและบริการของสินค้าให้เทียบเท่าระดับสากล โดยกำหนดจัดงาน Chiang Mai Packaging & Machinery 2005 ในระหว่างวันที่ 24-27 มีนาคม 2547 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. ณ ลานนา ฮอลล์ เซ็นทรัลแอร์พอร์ต พลาซ่า จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับกิจกรรมที่จัดแสดงภายในงานประกอบด้วย การจัดแสดงเทคโนโลยี ความก้าวหน้าทางนวัตกรรม และจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องบรรจุภัณฑ์และเครื่องจักรที่ใช้ในอุตสาหกรรม เพื่อผู้ประกอบการธุรกิจด้านหัตถกรรม อาหารสำเร็จรูป ของขวัญ ของชำร่วย และธุรกิจต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องที่อยู่ในเขตจังหวัดภาคเหนือ เช่น เครื่องบรรจุภัณฑ์อาหาร-เครื่องดื่ม อุปกรณ์ เครื่องมือต่าง ๆ ในการถนอมอาหาร เครื่องบรรจุภัณฑ์สำหรับของขวัญ ของชำร่วยและหัตถกรรม เครื่องมือ-เครื่องจักร-อุปกรณ์ในการผลิตสินค้าหัตถกรรม สติกเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ชั้นเก็บของและชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องมือต่าง ๆ อุปกรณ์ป้องกันภัยและอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยตู้เซฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ทำความสะอาด สินค้าที่ใช้ในงานเครื่องบรรจุภัณฑ์และงานอุตสาหกรรมเครื่องจักรกล บริการจากสถาบันทางการเงิน ตลอดจนบูธให้ความรู้ทางวิชาการจากสถาบันการเงินและหน่วยงานต่าง ๆ อาทิ คลินิกบรรจุภัณฑ์ สถาบันการศึกษาสาขาภาคการบรรจุ-ภัณฑ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ หอการค้าจังหวัดลำพูน หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงไทย กลุ มสินค้าโอทอป กรมพัฒนาอุตสาหกรรม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการประชุมย่อยในหัวข้อความสำคัญและการเพิ่มมูลค่าสินค้าจากบรรจุภัณฑ์ ประโยชน์และขั้นตอนของการจดสิทธิบัตร ผู้สนใจเข้าร่วมชมงานสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ โทรศัพท์ (053) 223 256-8 และ บริษัท เอแอนด์ที เอ็กซ์ซิบิชั่นไทย จำกัด โทรศัพท์ 0 2465 2971, 0 2891 2500-1
แหล่งข่าว หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ (053) 223 256-8
Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย