ภาพข่าวกรมพัฒนาธุรกิจการค้า มอบเครื่องหมาย Trustmark ให้ผู้ประกอบการ พร้อมจัดเสวนา หัวข้อ “ทำ e-Commerce อย่างไรให้โดนใจลูกค้า”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 23, 2008 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
เมื่อเร็ว ๆ นี้ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดพิธีมอบเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อในการประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (Trustmark) ให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ปี 2551 จำนวน 10 ราย พร้อมทั้งจัดเสวนาวิชาการ หัวข้อ “ทำ e-Commerce อย่างไรให้โดนใจลูกค้า” เพื่อกระตุ้น ผู้ประกอบธุรกิจให้ตระหนักถึงความสำคัญของการทำพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ
ในภาพจากซ้าย: วิทยากรรับเชิญที่เข้าร่วมงาน นายประสิทธิ์ วรฉัตราวณิช ที่ปรึกษา บริษัท เอ.อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชันจำกัด, นายทรงยศ คันธมานนท์ ผู้ให้บริการเว็บสำเร็จรูป www.Ready Planet.com, นางสาวอุรัสยา แก้วศรีจันทร์ ผู้ให้บริการเว็บไซต์ www.Handicraftmall.com, นายธีรวุธ วงษ์วิบูลย์สิน ผู้ให้บริการเว็บไซต์ www.Tohome.com และนายวิชัย วรวนาวงศ์ ผู้ดำเนินรายการ CEO Vision ทางคลื่น 96.5 MHz. อสมท.
สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณปาริชาติ สุวรรณ์ และคุณบุษกร สนธิกร ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.02-439-4600 ต่อ 8302