แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น แนะนำอัลบั้มใหม่: LAVENDER DIAMOND/ Imagine Our Love

ข่าวบันเทิง Wednesday January 23, 2008 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
Format: CD
Cat. No: RTRADCD395
Retail Price: 399 Baht
Style: Pop
Release Date: January 2008
TRACKLISTING
1. Oh No
2. Garden Rose
3. Open Your Heart
4. Side of the Lord
5. I'll Never Lie Again
6. Dance Until It's Tomorrow
7. Like an Arrow
8. My Shadow Is a Monday
9. Bring Me a Song
10. Here Comes One
11. Find a Way
12. When You Wake for Certain
HISTORY & SALES POINTS
จากจุดเริ่มต้นที่โรงละครหุ่นเชิดในโรดไอส์แลนด์ เบคกี สตาร์ก สาวน้ำเสียงหวานจับใจที่สุดของวงการเพลงน้ำชื่อที่เธอใช้แสดงมาเป็นชื่อวง โดยเริ่มต้นที่สมาชิกเพียงคนเดียว นั่นก็คือตัวเธอเอง กับดนตรีป๊อปโฟล์ก ผสมผสานกลิ่นไอยุค 60s และสร้างมนต์ขลังด้วยการเรียบเรียงดนตรีอย่างหมดจด ค่อยๆแทรกซึมและสร้างอารมณ์อ่อนไหวจนคุณปฏิเสธไม่ได้ว่า นี่อาจเป็นดนตรีแห่งความรักที่ไพเราะและสะท้านหัวใจที่สุดในรอบปี
ปี 2005 Lavender Diamond ในฐานะของศิลปินกลุ่มจากลอส แองเจลีส ขยายฐานแฟนเพลงออกไปอย่างรวดเร็วจากอีพี Cavalry of Light ที่มีเพลงเด็ดเรียกน้ำตาอย่าง You Broke My Heart ท่อนร้องชื่อเพลงซ้ำไปมา หาใช่ความน่าเบื่อ แต่กลับเป็นการตอกย้ำจุดเด่นที่สุดของวง การถ่ายทอดน้ำเสียงของเบคกีที่คมกริบทั้งความหมายในเนื้อหาเพลงสไตล์ 70s และการเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับเพลง รวมไปถึงดนตรีที่กรีดลึกลงใจที่ละน้อย
ในอัลบัมเต็มชุดแรกของวงชุดนี้ Imagine Our Love จากฝีมือการโปรดิวซ์ของธอม โมนาฮาน (Pernice Brothers, เดเวนดรา แบนฮาร์ต) วงยังคงเน้นเรื่องราวของความรักและการถ่ายทอดพลังของมันออกมา ให้ทุกคนได้เข้าถึงความงามของสิ่งที่เรียกว่า “รัก” ซึ่งกินความหมายทั้งสุขและทุกข์ บวกเข้ากับดนตรีละเมียดละไมและเสียงสวรรค์ของเบคกีเข้าแล้ว อัลบัมนี้จึงเป็นงานที่คนฟังเพลงป๊อปและสไตล์ดนตรีแอบย้อนยุคไม่ควรพลาด ยิ่งมีนิตยสารอันดับต้นของอังกฤษกล่าวไว้ว่า งานของพวกเขาชวนให้คิดถึงงานของ The Carpenters และ Kate Bush ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ Imagine Our Love เป็นอัลบัมแห่งการสะสม
"Remarkable vision...a genuinely beautiful, beguiling record, recalling the Carpenters and Kate Bush." Mojo
Lavender Diamond ได้แก่ เบคกี สตาร์ก (ร้องนำ) สตีฟ เกรโกโรปูลอส (เปียโน, ร้องประสาน) รอน เรเช่ จูเนียร์ (กลอง) และเดวอน วิลเลียมส์ (กีตาร์, ร้องประสาน)
การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th