ซินเน็ค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “1st Anniversary Celebration “

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 16, 2005 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--พีอาร์ พลัส ทู
บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำ และพันธมิตรทางธุรกิจ นำโดยบริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี จำกัด, บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี จำกัด และบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความร่วมมือเพื่อสร้างศักยภาพอันแข็งแกร่งให้แก่ตลาดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กประกอบตามสั่ง หรือ บีทีโอ โน้ตบุ๊ก (Build-To-Order-Notebook) พร้อมร่วมฉลองครบรอบ 1 ปีของบีทีโอ โน้ตบุ๊กในเมืองไทย
เพื่อให้รายละเอียดต่างๆ บริษัทฯ จึงใคร่เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “1st Anniversary Celebration “BTO (Build-To-Order) Notebook”, Powered by Synnex (Thailand) & Alliances” ระหว่างบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทพันธมิตรดังกล่าว โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
1st Anniversary Celebration
วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2548
เวลา: 13.00 — 15.00 น.
ห้องรัตนโกสินทร์ บริเวณชั้น 2 โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ (รีเจ้นท์เก่า)
ถนนราชดำริ กรุงเทพฯ (ลงสถานีรถไฟฟ้าราชดำริ)
ภายในงานแถลงข่าว ผู้บริหารระดับสูงของทั้งห้าบริษัทจะร่วมให้ข้อมูลในประเด็นต่างๆ อาทิ เสียงตอบรับของตลาดเมืองไทยที่มีต่อ BTO Notebook ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา แผนการบุกตลาดและการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการขายในรูปแบบต่างๆ พร้อมการเปิดตัว BTO Notebook รุ่นล่าสุด
จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวตามวัน และเวลาดังกล่าว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณพิมพ์รัชฎา (นัทตี้) ที่หมายเลข: 02-972-6100 หรือมือถือ 09-799-9964 และขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
ประชาสัมพันธ์ในนามบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด
Pr Plus Two
โทร: 02-972-6100