แสนสิริ รุกตลาดบ้านเดี่ยวไตรมาสแรก ชูอีเวนต์ มาร์เก็ตติ้ง รับเทศกาลตรุษจีน-วาเลนไทน์ พร้อมกัน 3 โครงการ 26 - 27 ม.ค.นี้

ข่าวอสังหา Wednesday January 23, 2008 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--แสนสิริ
นายสมัชชา พรหมศิริ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดกิจกรรมการตลาดรุกขยายตลาดโครงการที่อยู่อาศัยประเภทบ้านเดี่ยวอย่างต่อเนื่อง ด้วยกลยุทธ์อีเวนต์ มาร์เก็ตติ้ง จัดแคมเปญพิเศษมอบเป็นของขวัญแก่ลูกค้าในเทศกาลสำคัญช่วงเดือนกุมภาพันธ์ วันตรุษจีนวาเลนไทน์ พร้อมกัน 3 โครงการ โดยเทศกาลตรุษจีนปีนี้โครงการสราญสิริ วงแหวน — ประชาอุทิศ ฉลองตรุษจีนยิ่งใหญ่ในงาน “Chinese Cuisine Party” รับอั่งเปามูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท อาทิ แพ็คเก็จท่องเที่ยวประเทศจีน เครื่องปรับอากาศ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ค่าธรรมเนียมการโอน ค่าส่วนกลาง และอื่น ๆ อีกมากมาย และเฮงรับตรุษจีน ลุ้นโชคดับเบิ้ล มูลค่าสูงสุด 50,000 บาท เมื่อจองบ้านภายในงาน พร้อมชิมอาหารจีนตำรับฮ่องเต้จากภัตตาคารชื่อดัง ในวันที่ 26-27 มกราคมนี้
โครงการดิเอ็มเพอเรอร์ นาราสิริ คอลเลคชั่น ร่วมเฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม ด้วยแคมเปญ “Chinese Fantastic Day” สัมผัสทุกรายละเอียดของคฤหาสน์หรู ดีไซน์ฟังก์ชั่นใหม่ พร้อมร่วมชิมอาหารจีนเมนูเด็ด ไอเดียเก๋ และสนุกกับกิจกรรม DIY ร้อยลูกปัดนำโชคและอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก ปั่น — ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว
และในวันเดียวกันนี้ เปิดรับความทันสมัยของบ้าน สิริกานดา โฉมใหม่ในราคาสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ร่วมสัมผัสฤดูรักในสายลมหนาว ด้วยบทเพลงรักหวานสไตล์อะคูสติกที่โครงการเศรษฐสิริ วงแหวน — สุขาภิบาล 2 ในงาน “Melody of Love” ดื่มด่ำบรรยากาศเย็นสบายแสนโรแมนติกในสวนสวยที่เติมแต่งด้วยดอกไม้สีสันสดใส พร้อมรับฟรี Gift Voucher ให้เลือกช็อปเฟอร์นิเจอร์ แบรนด์ดัง มูลค่า 400,000 บาท