ข่าวทั่วไป Wednesday September 28, 2005 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค
SONY BMG MUSIC ENTERTAINMENT SEPTEMBER 2005
CHIMAIRA - CHIMAIRA
RELEASE DATE : 27.9.05 STYLE: METAL
LABEL: ROADRUNNER
MC: RR8262.4 [129 Baht
] CD: RR8262.2 [399 Baht
]
TRACK LISTING01 - Nothing Remains 02 - Save Ourselves 03 - Inside The Horror04 - Salvation05 - Comatose06 - Left For Dead07 - Everything08 - Bloodlust09 - Pray For All 10 - Lazarus
Mark Hunter — vocalsRob Arnold — lead guitarsMatt DeVries — rhythm guitarsJim LaMarca — bassKevin Talley — drumsChris Spicuzza — keyboards/electronics
Chimaira (คิ — ไม - ร่า) วงเมทัล 6 ชีวิตจาก Cleveland, Ohio สหรัฐอเมริกา ซึ่งมีผลงานในสังกัด Roadrunner มาแล้ว 2 อัลบั้มได้แก่ “Pass Out Of Existence” (กับยอดขายกว่า 65,000 ก๊อปปี้) ตามด้วย “The Impossibility Of Reason” ผลงานสร้างชื่อที่ทำยอดขายกว่า 100,000 ก๊อปปี๊
ด้วยความสำเร็จของอัลบั้ม “The Impossibility Of Reason” ส่งให้ Chiamira ได้โอกาสทัวร์คอนเสิร์ตใน 21 ประเทศทั่วโลกมากถึง 325 โชว์ในช่วงเวลา 2 ปี และมีโอกาสเล่นคอนเสิร์ตกับวงดังอย่าง Slipknot, Fear Factory, Lamb Of God รวมทั้งมหกรรมดนตรีอย่าง Ozzfest 2003 และ Jagermeister 2004 มาแล้ว
วันนี้ Chimaira กำลังจะกลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ที่ใช้ชื่อว่า “Chimaira” เช่นเดียวกับชื่อวง ด้วยเหตุผลที่สมาชิกของวงยืนยันว่านี่คืองานที่แสดงออกถึงความเป็น Chimaira มากที่สุดจากอดีตถึงปัจจุบันรวมทั้งเผยให้แนวทางที่วงจะก้าวต่อไปในอนาคตของอีกด้วย
ในอัลบั้ม Chimaira ชุดนี้แฟนเพลงจะได้สัมผัสกับพลังดนตรีที่หลากหลายกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นท่อนโซโลกีต้าร์ที่ต่างจากอัลบั้มก่อนๆ เสียงร้องแหกปากที่คุกคามกว่าเดิม และเสียงกระหน่ำกลองสุดมันจากมือกลองคนใหม่ Kenvin Talley อดีตสมาชิกวง Misery Index และ Dying Fetus รวมทั้งเนื้อเพลงที่ดุดันและตรงประเด็นกว่าเดิม
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sonybmg.co.th และ www.chimaira.com--จบ--