หอการค้าเยอรมัน-ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวความพร้อมงาน จีทีเอส 05

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 10, 2005 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--หอการค้าเยอรมัน-ไทย
จีทีเอส 05 เป็นงานมหกรรมการประชุมทางวิชาการ และการแสดงเทคโนโลยีของเยอรมัน ครั้งที่ 8 (Eighth German Technology Symposium & Exhibition 2005 : GTS05) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-12 พฤศจิกายน 2548 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ
หอการค้าเยอรมัน-ไทย ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตเยอรมัน เป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวในวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2548 เวลา 11.00 น. ณ ห้องคอนคอร์ด 1 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล กรุงเทพฯ
ฯณฯ ดร.คริสทอฟ ปฐมเมอร์ เอกอัครราชทูตเยอรมัน ประจำประเทศไทย คาร์ล ไฮนส์ เฮกฮอเซ่นประธานคณะกรรมการบริหารหอการค้าเยอรมัน-ไทย ดร.พอล ชตรุ้งค์ ผู้อำนวยการ หอการค้าเยอรมัน-ไทย และ ประพัฒน์ โพธิวรคุณ ประธาน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (FIT) ร่วมแถลงข่าว
โดยมีตัวแทนจากองค์กร ผู้ให้การสนับสนุนจัดงานในประเทศไทย ให้เกียรติมาร่วมแถลงข่าว ตัวแทนจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (MOST) ตัวแทนจากกระทรวงอุตสาหกรรม (MOI) ตัวแทนจากกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (MNRE) รศ.ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน ผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ดร.นงลักษณ์ ปานเกิดดี ผู้ว่าการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (TISTR) รศ.ต่อตระกูล ยมนาค วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (EIT) ศ.ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (KIMITNB) ศ.ดร.ซาอิด อิรานดุส อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (AIT) ณรงค์ วรงค์เกรียงไกร ผู้อำนวยการ สถาบันไทย-เยอรมัน (TGI) สุชาติ พิศิษฐวานิช ที่ปรึกษาด้านการลงทุน สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) และ เค ฮง ผู้เชี่ยวชาญการตลาด German Academic Exchange Service Information Center (DAAD) ให้เกียรติร่วมในงานแถลงข่าวครั้งนี้
หอการค้าเยอรมัน-ไทย ฝ่ายประชาสัมพันธ์
(ศิริกุล หรือ นัชชา)
โทร. 0-2670-0600 ต่อ 2003
แฟ็กซ์ 0-2670-0603--จบ--