เปิดศักราชใหม่ กับอาวียองซ์ U-Success Day

ข่าวทั่วไป Monday January 28, 2008 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
เปิดศักราชใหม่ กับความสำเร็จของบรรดาผู้นำและผู้ร่วมธุรกิจ และเส้นทางการก้าวไปข้างหน้าอย่าง ไม่หยุดยั้ง อาวียองซ์ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย มนต์ชัย เดโชจรัสศรี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และ อดิศรา วัลลภศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด จัดงาน “ยู ซัคเซส เดย์” (U-Success Day) วันแห่งความสำเร็จมอบประกาศนียบัตรและประดับเข็มเกียรติยศ ผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ ตั้งแต่ระดับ Senior Business Associate จนถึงระดับ Executive Business Associate ร่วม 170 รหัส โดย ไพโรจน์ — จุฑามาศ ดิลกพัฒนมงคล และ ศุภชัย เอกไพบูลย์ ก้าวสู่ระดับ Group Executive Business Associate ตำแหน่งสูงสุดในปาร์ตี้แห่งความสำเร็จ โดยมีผู้ร่วมธุรกิจ อาวียองซ์และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 600 คน ณ หอประชุมมหิศร อาคารไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า
เริ่มต้นงานด้วยแนวทางในการทำธุรกิจ โดย มนต์ชัย เดโชจรัสศรี ที่เปิดเผยว่า การทำงานในแต่ละปี ทุกคนต้องร่วมกันสร้างคุณค่าของการทำงานร่วมกัน รวมทั้งต้องคำนึงถึง 3 เพิ่ม 1.เพิ่มโอกาส ขยายโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจ เป็นแม่เหล็กดึงดูดให้ผู้สนใจมาร่วมงาน 2.เพิ่มรายได้ เป็นการเพิ่มแรงจูงใจให้กับผู้นำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น โบนัสของการรักษาตำแหน่ง การประกันรายได้ตลอดปี และสร้างแรงจูงใจจากโปรแกรมการท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น รวมถึง 3.เพิ่มผู้นำ เพื่อสร้างเครือข่ายธุรกิจ นอกจากนี้ ยังได้ฟังเรื่องราวความสำเร็จของผู้บริหารใหม่ Group Executive Business Associate โดย ไพโรจน์ และ จุฑามาศ ดิลกพัฒนมงคล กล่าวว่า ทำความดี ทำทุกอย่าง สร้างความสำเร็จในวันนี้ ก็เพื่อโอกาสใน การตอบแทนพระคุณของแผ่นดิน ส่วน ศุภชัย เอกไพบูลย์ ผู้หวนกลับสู่ความสวยงามของธุรกิจเครือข่ายเปิดเผยว่า ตัวตนที่แท้จริงของตน คือการทำธุรกิจเครือข่าย เป็นธุรกิจที่ไม่มีข้อจำกัด เรื่องเพศ เรื่องวัย การได้ร่วมงานกับคนรุ่นใหม่ มีส่วนช่วยในการพัฒนาตนเอง มีมุมมองใหม่ๆ ที่ทำให้เรากระตือรือร้นมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเปิดแชมเปญฉลองความสำเร็จกับ Highest Sales Ever ของเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และการเปิดตัวเฟสแรกของออฟฟิศออนไลน์ 24 ชั่วโมงกับโมเดล E-Biz Networking อีกด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โทร 02-434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา