ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัววอลล์ มินิ ป๊อปเปอร์ ไอศกรีมมินิน้องใหม่ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาด 19 ปีซ้อนเผยส่วนแบ่งการตลาดปี 2550 สูงสุดในรอบ 3 ปี

ข่าวทั่วไป Monday January 28, 2008 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
บริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว “เปิดตัววอลล์ มินิ ป๊อปเปอร์ ไอศกรีมไซส์มินิน้องใหม่ พร้อมเผยผลสรุปส่วนแบ่งการตลาดปี 2550 สูงสุดในรอบ 3 ปี” ในวันพุธ ที่ 30 มกราคม 2551 เวลา 13.00 น. — 14.30 น. ณ เซอร์วิสอพาร์ทเมนส์ เฟรเซอร์ สวีท ถ.สาทรใต้ (Fraser Suit) ห้องเพนท์เฮาส์ 3402 ชั้น 34 (ข้างร้านอาหารบ้านขณิษฐา ซอยสวนพลู) มีรถรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี (ทางออก 2) และ MRT สถานีสวนลุม (ทางออก 2) ตั้งแต่เวลา 12.00น. — 13.30 น.
ในงานนี้คุณชัญญา รอดรักขวัญ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากลุ่มการตลาดผลิตภัณฑ์ไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทยเทรดดิ้ง จำกัด จะมาให้ข้อมูล วอลล์ มินิ ป๊อปเปอร์ ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ กลมพอดีคำ ซึ่งเป็นไอศกรีมน้องใหม่ล่าสุดในกลุ่มวอลล์มินิ เจาะกลุ่มผู้หญิงรุ่นใหม่ เพื่อความอร่อยในรูปแบบสแน็คสำหรับช่วงเวลาพักเบรก พร้อมเผยถึงรายละเอียดกิจกรรม แผนการรุกตลาด และสรุปส่วนแบ่งการตลาดไอศกรีมวอลล์ในปี 2550
กำหนดการ
13.00น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
13.30น. นำเสนอข้อมูลส่วนแบ่งการตลาดไอศกรีมวอลล์ปี 2550 ซึ่งสูงสุดในรอบ 3 ปี
13.45น. นำเสนอข้อมูลรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด วอลล์ มินิ ป๊อปเปอร์
- รายละเอียดกิจกรรม และแผนการรุกตลาด ของไอศกรีมรูปลักษณ์ใหม่ ในกลุ่มวอลล์มินิเพื่อความอร่อยในรูปแบบสแน็คสำหรับช่วงเวลาพักเบรก
โดย...คุณชัญญา รอดรักขวัญ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากลุ่มการตลาดผลิตภัณฑ์ไอศกรีม
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด
14.20น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน (15 นาที)
14.35น. ร่วมถ่ายภาพจบงาน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
อรอนงค์ ประทักษ์พิริยะ / รุ่งนภา ชาญวิเศษ
บริษัท เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย จำกัด
โทร. 0-2343-6000 ต่อ 059 / 061
มือถือ. 081-8281002, 081-4948131
E-mail: onanong@webershandwick.com