กระทรวงศึกษาธิการ จัดโครงการ "งานดีที่น้องทำได้"

ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2005 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เปิดเผยว่า กระทรวงศึกษาธิการ ได้จัดโครงการ "งานดีที่น้องทำได้" และตั้งศูนย์บริการงานดีที่น้องทำได้ที่ชั้น ๒ อาคารรัชมังคลาภิเษก กระทรวงศึกษาธิการ (ศูนย์อาหาร) เพื่อเชื่อมโยงข้อมูลตำแหน่งงานกับหน่วยงานต่าง ๆ ให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการมีงานทำในช่วงปิดภาคเรียนและต่อเนื่องไปจนสำเร็จการศึกษา โดยได้เชิญบริษัท ห้างร้าน สถานประกอบการ ทั้งภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมโครงการ มาตั้งโต๊ะรับสมัครงาน โดยคาดว่าจะมีตำแหน่งรองรับ ๒๐๐ ถึง ๑,๐๐๐ อัตรา
นักเรียน นิสิต นักศึกษาที่ต้องการทำงานช่วงปิดภาคเรียน ระหว่างวันที่ ๒๒ มีนาคม ถึงวันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๔๘ สมัครงานได้ที่ กระทรวงศึกษาธิการ เวลา ๑๔.๐๐ น. เป็นต้นไป โดยนำบัตรประจำตัว นักเรียน พร้อมสำเนา ๑ ฉบับ สำเนาทะเบียนบ้าน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๖๒๘ ๖๓๕๖ ถึง ๖๐ ต่อ ๑๒๐๕--จบ--