เติมเต็มอารมณ์ของความสดชื่น ปลุกสัมผัสความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวพรรณ กับ โซพ แอนด์ กลอรี่ (Soap & Glory)

ข่าวทั่วไป Wednesday January 30, 2008 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
สนุกสนานไปกับการดูแลผิวพรรณ ที่จะเติมเต็มอารมณ์ของความสดชื่น ปลุกสัมผัสให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มาพร้อมกับความหรูหรา ใหม่ล่าสุดจากบู๊ทส์ “โซพ แอนด์ กลอรี่ (Soap & Glory)” หรูหราด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยน และถนอมผิวพรรณ อาทิ สารสกัดจากต้นแมลโล, เลมอน, ผิวส้มแมนดาริน, ว่านหางจระเข้ และ มะพร้าว เป็นต้น ให้คุณสัมผัสได้ถึงผิวที่เซ็กซี่ตลอดเวลา และยังโดดเด่นด้วยบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ย้อนยุค ในโทนสีชมพู พร้อมรูปภาพแสดงถึงท่าทางต่างๆ ที่ขบขัน หรือ ชื่อของผลิตภัณฑ์ที่ใช้การเล่นคำ หรือ สำนวนต่างๆ ที่ชวนให้สนุกสนาน สร้างเสน่ห์ให้กับบรรจุภัณฑ์มากยิ่งขึ้น
ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว “โซพ แอนด์ กลอรี่ (Soap & Glory)” ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว, ผลิตภัณฑ์ขัดผิว, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด
โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์