ภาพข่าวเปิดงานแถลงผลการรับรองคุณภาพการศึกษาและกิจกรรม THM – Alumni Talk

ข่าวทั่วไป Tuesday April 9, 2019 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ สรายุทธ สุภาพรรณชาติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงานแถลงผลการรับรองคุณภาพการศึกษาและกิจกรรม THM – Alumni Talk โดยมีรองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงจุฬธิดา โฉมฉาย คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ กล่าวแถลงผลการรับรองคุณภาพการศึกษาของหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (การจัดการบริการนานาชาติ หรือ International Hospitality Management) ที่ได้รับการรับรองจาก Ted-Qual โดยองค์กรการท่องเที่ยวโลกแห่งสหประชาชาติ หรือ UNWTO และมาตรฐานการศึกษาสากลตามเกณฑ์จาก AUN-QA ซึ่งเป็นหลักสูตรการจัดการบริการนานาชาติเป็นหลักสูตรระดับปริญญาตรีแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งงานนี้ยังได้รับเกียรติศิษย์เก่าจากคณะ THM ที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพต่างๆและมีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของประเทศมาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการ์ณ อาทิ คุณพัทธมน เมฆะวรากุล :Managing Director of Instill Agency and Vice President of Cape Dara Resort Pattaya, คุณ วิสา เบญจพรชัย : Pilot / NokScoot Airline ,คุณ ก้องวุฒิ ชัย วงศ์ขจร (เชฟก้อง): Chef and Owner Locus Native Food Lab, คุณสารัช กมลธรไท : Marketing Director ,Sarach Marketng Ltd. , คุณคริสโตเฟอร์ ไรท์ เจ้าของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Chris English School, นักแสดงและผู้ดำเนินรายการ English Delivery และ คุณอรพัทย์ ธนากิจปฐมพงศ์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า P.MITH