adidas แถลงข่าวเปิดตัว ‘adidas Originals Denim by Diesel’

ข่าวทั่วไป Thursday January 31, 2008 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--แอ็บบราคาดาบร้า
สองแบรนด์ชั้นนำชื่อดังระดับโลก adidas Originals และ DIESEL ผนึกความคิดสร้างสรรค์ จับมือกันผลิตกางเกงยีนส์รุ่นพิเศษครั้งแรก ‘adidas Originals Denim by Diesel’ ออกแบบและสร้างสรรค์การดีไซน์โดย ทีมครีเอทีฟของ Diesel ภายใต้การควบคุมการออกแบบ วิลเบิร์ท แดส ที่ใช้ระยะเวลาถึง 4 ปี ในการร่วมกันรังสรรค์การดีไซน์กางเกงยีนส์รุ่นพิเศษนี้ ผลิตจากเดนิ่มแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ สวมใส่สบาย และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น
โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2551 ที่ร้านอาดิดาส สาขาสยาม เซ็นเตอร์ ชั้น 1 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ภายในงานท่านจะชมแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นใหม่ของกางเกงยีนส์รุ่นพิเศษนี้ถึง 10 รุ่น ร่วมด้วยคุณเอ วัชรินทร์ ผ่องใส คอลัมนิสต์ และ นักวิจารณ์แฟชั่นชื่อดัง เป้ วงเสลอ ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ โย่ง อาร์มแชร์ ตุลย์ อพาร์ทเม้นคุณป้า จีน วงฟูตอง และโอ๋ ฟูตอง และเซเล็บรับเชิญหลายท่าน ที่จะมาพูดถึงเทรนด์สุดฮิพของกางเกงยีนส์ในปีนี้กันอย่างคับคั่ง และเตรียมลุ้นรับ กางเกงยีนส์ ‘adidas Originals Denim by Diesel’ ภายในงานเท่านั้น
พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อกางเกงยีนส์ 200 ตัวแรก จะได้รับ Adidas Denim Shopping Bag Limited Editionนอกจากนี้ 83 ท่านแรกจะได้รับการ์ดเพื่อนำไปรับกระเป๋า Diesel Silver Bag มูลค่า 2,500 บาท ที่ร้าน Diesel ได้อีกด้วย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่
คุณ ภาคิน (โจ) 084-432-2442, คุณรัชกร (แช้ม) 086-991-9960
หรือบริษัทแอ็บบราคาดาบร้า โทร. 02-712-5808-9 แฟ็กซ์ 02-391-0943

แท็ก diesel   กางเกง   ยีนส์