SCIB ออกบริการเงินฝากออมทรัพย์บุฟเฟต์ปี 2551 แจกทองมูลค่า 9.6 ลบ.

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday February 4, 2008 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ธนาคารนครหลวงไทย
ธนาคารนครหลวงไทยสานต่อผลิตภัณฑ์ “เงินฝากออมทรัพย์บุฟเฟต์นครหลวงไทย ปี 2551” แจกโชคจุใจกับสิทธิประโยชน์ 4 ความคุ้มค่า เพียงฝากขั้นต่ำ 5,000 บาท รับทันทีดอกเบี้ย 1% ต่อปี ลุ้นสร้อยคอทองคำเดือนละ 100 รางวัล หรือรางวัลใหญ่ทองคำแท่งหนัก 100 บาท รวม 1,200 รางวัล มูลค่ากว่า 9.6 ล้านบาท ลูกค้าเก่าที่มีบัญชีออมทรัพย์บุฟเฟต์อยู่แล้วมีสิทธิลุ้นต่อเนื่อง
นายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร นครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารประสบความสำเร็จอย่างมากหลังจากที่เปิดให้บริการเงินฝากออมทรัพย์บุฟเฟต์ ซึ่งโครงการสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2551 ดังนั้นธนาคาร จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ “เงินฝากออมทรัพย์บุฟเฟต์ธนาคารนครหลวงไทยปี 2551” (SCIB Buffet Savings Account) สำหรับผู้ที่ต้องการออมเงินต่อเนื่อง โดยมีเงื่อนไขการสมัครเหมือนเดิม คือบุคคลธรรมดาที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป และทำบัตร SCIB D-Card จะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษถึง 4 ความคุ้มค่า ได้แก่ 1.รับกระเป๋า Save The Earth มูลค่า 250 บาท 2.รับข้อเสนอดอกเบี้ยเพิ่มอีก 0.25% ต่อปีจากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ปกติ 0.75% เป็น 1% 3. ลุ้นรับสร้อยคอทองคำทุกเดือน เดือนละ 100 รางวัล ตลอดปี 2551 รวม 1,200 รางวัล โดยผู้มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลรายเดือนของโครงการจะต้องรักษายอดเงินฝากคงเหลือในบัญชีติดต่อกัน 1 เดือนปฏิทิน ด้วยยอดคงเหลือขั้นต่ำ 5,000 บาทรับ 1 สิทธิ์ และสูงสุดไม่เกิน 100 สิทธิ์ ต่อ 1 บุคคล 4. ลุ้นรับโชคใหญ่ทุกไตรมาส โดยไตรมาสที่ 1 ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 25 บาท 1 รางวัล มูลค่า 321,250 บาท ไตรมาสที่ 2 ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 50 บาท 1 รางวัล มูลค่า 642,500 บาท ไตรมาสที่ 3 ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 75 บาท 1 รางวัล มูลค่า 963,750 บาท สุดท้ายไตรมาสที่ 4 ลุ้นรับทองคำแท่งหนัก 100 บาท 1 รางวัล มูลค่า 1,785,000 บาท ทั้งนี้ ระยะเวลาของโครงการตั้งแต่ 3 ม.ค.2551 — 31 ธ.ค.2551 และผู้ที่ได้รับรางวัลรายเดือนแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลรายไตรมาสอีก
สำหรับลูกค้าเก่าที่มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์บุฟเฟต์และยังคงสภาพบัญชีเงินฝากออมทรัพย์บุฟเฟต์ และบัตร SCIB D-Card สามารถเข้าร่วมโครงการบัญชีเงินฝากออมทรัพย์บุฟเฟต์ใหม่ได้โดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ ธนาคารมั่นใจว่าบริการ “เงินฝากออมทรัพย์บุฟเฟต์ธนาคารนครหลวงไทยปี 2551” จะได้รับการตอบรับจากประชาชนได้เช่นเดียวกับโครงการก่อนหน้านี้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารนครหลวงไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ www.scib.co.th โทร 0-2220-2663