ดื่มด่ำกับผลงานศิลปะของ “เรวัติ วงษ์ลา”

ข่าวทั่วไป Monday February 4, 2008 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ผู้บริหารโครงการนอร์เทิร์น วิลเลจ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสผลงานทางศิลปะจากศิลปินชื่อดังแห่งล้านนา “เรวัติ วงษ์ลา” ผู้สร้างสรรค์ ผลงานภาพวาด อันอ่อนหวาน ด้วยแนวความคิดการสร้างสรรค์ที่ว่า “อยากให้ภาพเป็นส่วนหนึ่ง ของการสร้างสรรค์โลกแห่งสันติสุข เป็นอาหารตาอาหารใจ เปี่ยมล้มด้วยพลังศรัทธา แห่งธรรมะ และวัฒนะธรรรมไทย เจริญงอกงามในจิตใจทุกๆดวง” ด้วยใจรักงานทางด้านศิลปะ
นอกจากผลงานด้านการวาดภาพแล้ว “เรวัติ วงษ์ลา” ยังมีความสามารถ ทางด้านการเล่นดนตรีล้านนา ซึ่งเป็นดนตรีพื้นบ้านของชาวเชียงใหม่มาแต่ครั้งโบราณ ด้วยการใช้ที่ใช้เครื่องดนตรีล้านนา มาเป็นองค์ประกอบหลัก เพื่อให้ได้ผลงานที่มีกลิ่นอายล้านนามากที่สุด ทั้งนี้ภายในงาน “เรวัติ วงศ์ลา” ยังจะได้ทำการสาธิตการวาดภาพ และจำหน่ายสินค้าประเภท ผลงานภาพวาด, โปสการ์ด และซีดีเพลง ไว้ให้สำหรับผู้รักงานศิลปะอย่างแท้จริง
ผู้ที่สนใจสามารถร่วมชมผลงานศิลปะของ “เรวัติ วงษ์ลา” ตั้งแต่วันนี้—29 ก.พ.2551 บริเวณ ศาลาสาธิต ภายในโซนนอร์ทเทิร์น วิลเลจ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / 08-1689-9153 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th