Exclusice Mini concert ร้องไห้ หัวเราะ เพราะเพลงรัก กับ พีท พีระ

ข่าวบันเทิง Wednesday February 6, 2008 08:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้งแอนด์ดิสทริบิวชั่น
ผ่านพ้นไปแล้ว กับบรรยากาศสุดชิลล์ ใน มินิคอนเสิร์ต “ ร้องไห้ หัวเราะ เพราะเพลงรัก กับ พีท พีระ ” ที่ถือว่ารวบรวมสาวกคนรัก พีท ไว้มากมายจริง ๆ ที่แห่มากันจนแน่นร้าน Connection Bar เลยทีเดียว เปิดงานด้วยบรรยากาศอบอุ่น นั่งคุยกันแบบใกล้ๆ ชิด ๆ ตามด้วยโชว์เพลง รัก เศร้า ซึ้งทั้งอัลบั้ม “ Broken Toy ” แถมได้แขกรับเชิญพิเศษ “ ปุ๊กปิ๊ก” มาร่วมขับร้องเพลงรักหวาน ๆ ในเพลง รักคนโสด และ Way Back into Love ให้กับแฟน ๆ อีกด้วย
เรียกได้ว่าเต็มอิ่ม ตามคอนเซ็บท์ “ ร้องไห้ หัวเราะ เพราะเพลงรัก กับ พีท พีระ ” งานนี้เจ้าของงาน หนุ่ม พีท พีระ และค่าย Guess Music ก็ยิ้มแย้ม หน้าบาน ตื้นตันใจกับแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจ ส่วนแฟนตัวจริงทั้งหลายก็ได้ความประทับใจ ของฝาก และความสนุกสนานอย่างเป็นกันเองเต็มที่กลับบ้านไปด้วยรอยยิ้มเช่นกัน ติดตามกิจกรรมความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของพีท พีระ ได้ที่ www.you2play.com/peetpeera
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้งแอนด์ดิสทริบิวชั่น จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ - 02-6507870
เนตรวลี (ลูกตาล) : 08-6989-2324 E-mail : Nadvaree.Laisri@platinum.co.th
สุจิตรา (กี้) : 08-1883-3380 Email : suchitra.pho-ngam@platinum.co.th