ปฏิบัติการเฟ้นหาสุดยอดคนทำเกมแห่งปี โครงการ “CyberPlanet Graphic & Programming Contest 2008”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 6, 2008 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ
เขย่าวงการซอฟท์แวร์ไทยและเหล่าเกมเมอร์ตัวยงอีกครั้ง เมื่อบริษัทไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด บริษัทผู้นำด้านเกมคอนโซลรายแรกของไทย ผุดไอเดียเจ๋งสร้างสรรค์โครงการ “CyberPlanet Graphic & Programming Contest 2008” โครงการค้นหาสุดยอดกราฟฟิคและโปรแกรมเมอร์แห่งปี งานนี้ใครที่มีใจรักอยากทำงานด้านเกม ห้ามพลาด!!
โครงการ “CyberPlanet Graphic & Programming Contest 2008” จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนที่รักการเล่นเกมและการสร้างสรรค์เกมเป็นชีวิตจิตใจ มีความคิดจินตนาการบรรเจิดและที่สำคัญ "เหนือสิ่งอื่นใด" ใฝ่ฝันอยากก้าวขึ้นมาเป็นคนทำเกมระดับมืออาชีพ วันนี้ ไซเบอร์แพลนเน็ตฯพร้อมและยินดีเป็นบันไดก้าวแรกสู่เส้นทางฝัน เปิดโอกาสให้ผู้กล้าได้ประลองความคิดสร้างสรรค์ ประชันฝีมือกันอย่างไร้ขีดจำกัด
โดยโครงการนี้มุ่งเฟ้นหาสุดยอดกราฟฟิคดีไซเนอร์และโปรแกรมเมอร์หน้าใหม่ มากความสามารถ ประเภทละ 3 คน โดยผู้ชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศจากทาง“บริษัทไซเบอร์แพลนเน็ตฯ” ผู้ขนะอันดับ 2 และ 3 ได้รับเงินรางวัล 20,000 และ 10,000 บาท ตามลำดับ ทั้งนี้ ผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของโครงการจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับทางบริษัทฯอีกด้วย
สำหรับการส่งผลงานเข้าประกวดแบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือ 1 กราฟฟิคดีไซน์เนอร์ ส่งผลงานภาพสกรีนชอต(Screenshot) ในเกมที่ประกอบไปด้วยตัวละคร ฉาก Interface และEffect จำนวนอย่างน้อยคนละสองภาพ และ 2.โปรแกรมเมอร์ เขียนโปรแกรมเกมที่สามารถเล่นได้จริงโดยส่งมาเป็นเดโมเกม ทั้งนี้ทั้งสองประเภทผู้สมัครสามารถส่งผลงานได้โดยไม่จำกัดจำนวน เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ถึงวันที่31 มีนาคม นี้เท่านั้น
สนใจติดตามรายละเอียดโครงการพร้อมดาวน์โหลดใบสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.cyberplanet-i.com/contest2008 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เบอร์ 02-613-1730-2 ต่อ 102
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
นัทธิยา มอญเทศ (แน็ท) : Public Relations Officer
บริษัท ไซเบอร์แพลนเน็ต อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด
โทรศัพท์ : (+66) 2613-1730-2ต่อ 102/ มือถือ: 081-614-4993
โทรสาร: (+66) 2613-1730-2 ต่อ128
E-mail address: nattiya@cyberplanet-i.com