สายการบินลุฟท์ฮันซ่าจัดงานเลี้ยงอำลาผู้จัดการทั่วไปพร้อมทั้งเลี้ยงต้อนรับผู้จัดการคนใหม่อย่างอบอุ่น

ข่าวทั่วไป Wednesday February 6, 2008 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
ไม่นานมานี้สายการบินลุฟท์ฮันซ่าจัดงานเลี้ยงฉลองเพื่อเป็นเกียรติการเกษียณงานของมร.วูฟกัง อี. ชมิดต์ หลังจากได้ร่วมงานกับสายการบินลุฟท์ฮันซ่ามาเป็นเวลากว่า 40 ปี มร.ชมิดต์ประสบความสำเร็จในการสร้างเสริมภาพพจน์ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่าในฐานะสายการบินยุโรปชั้นนำในภูมิภาคนี้มาตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ในงานเลี้ยงเดียวกันนั้นสายการบินลุฟท์ฮันซ่ายังได้ทำการต้อนรับมร.คริสโตเฟอร์ ซิมเมอร์ ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย, กัมพูชา, ลาว, พม่าและผู้อำนวยการภูมิภาคประจำประเทศเวียดนามและฟิลิปปินส์ โดยประจำอยู่ในกรุงเทพมหานคร มร.ซิมเมอร์มีประสบการณ์มากมายในด้านอุตสาหกรรมการบินและได้ร่วมงานกับลุฟท์ฮันซ่าในแผนกต่างๆทั่วโลกมาเป็นเวลากว่า 20 ปี สายการบินลุฟท์ฮันซ่ามีความเชื่อมั่นว่ามร.ซิมเมอร์จะเป็นผู้นำให้สายการบินลุฟท์ฮันซ่าเป็นที่รู้จักและเจริญเติบโตมากยิ่งขึ้นในภูมิภาคนี้ ในงานเลี้ยงนี้ ลูกค้าของบริษัท, บริษัทท่องเที่ยว และพนักงานสายการบินทุกท่านได้ร่วมเป็นเกียรติกันอย่างคับคั่ง
ลุฟท์ฮันซ่าสายการบินเยอรมันให้บริการเที่ยวบิน ไป-กลับระหว่างกรุงเทพฯ และ เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ทุกวัน โดย 3 เที่ยวบินสามารถเชื่อมเส้นทางต่อไปยังนครโฮจิมินท์ และอีก 4 เที่ยวบินสามารถเชื่อมเส้นทางต่อไปยังกรุงกัวลาลัมเปอร์โดยใช้เครื่องบิน 747-400 เส้นทางการบินดังกล่าวทำให้สายการบินลุฟท์ฮันซ่าถือเป็นสายการบินยุโรปชั้นนำที่ให้บริการในภูมิภาคนี้ ด้วยเที่ยวบินเชื่อมต่อที่มากที่สุดไปสู่และจากทวีปยุโรป รวมทั้งไปสู่เมืองสำคัญอีกสองเมืองภายในภูมิภาค
โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์/ ภัทรียา วศินระพี
โทรศัพท์ 0 2260 5820
โทรสาร 0 2260 5847-8
อีเมล: tqprthai@tqpr.com

แท็ก ยุโรป   ก.พ.