แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น แนะนำอัลบั้มใหม่: แซงค์ ปฏิวัติ เรืองศรี / Album “Say My Name … ปฏิวัติ ”

ข่าวบันเทิง Wednesday February 6, 2008 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น
Format: CD & VCD
Cat No: SLKCD-0701
Retail Price: 155 Baht
Style: Variety Pop Rock
Release Date: 5 February 2008
TRACKLISTING:
Disc 1 CD
1. แฟนใครใครก็รัก
2. รับซะที
3. กลิ่นคนไม่รักกัน
4. แทงใจดำ
5. กลิ่นกายในอ้อมกอด
Disc 2 VCD
1. แฟนใครใครก็รัก
2. รับซะที
3. กลิ่นคนไม่รักกัน
4. แทงใจดำ
5. กลิ่นกายในอ้อมกอด
HISTORY & SALES POINTS
หลังจากที่ห่างหายไปนาน เค้ากลับมาแล้ว “แซงค์” ปฏิวัติ เรืองศรี พร้อมที่จะกลับมาปฏิวัติวงการเพลงอีกครั้ง หลังจากที่เคยฝากผลงานเพลงอมตะ “รักเธอ” ที่ทำให้ชื่อ “แซงค์” ปฏิวัติ ได้เป็นที่รู้จักและโด่งดังไปทั่ว และผลงานเพลงสุดท้าย “ห่วงใยเหลือเกิน” ที่เขาคนนี้ได้ฝากเอาไว้ ให้หลายคนได้คิดถึง
และวันนี้ “แซงค์” กลับมาแล้ว พร้อมกับสิ่งที่เขารัก ไม่มีวันเปลี่ยน กับอัลบั้มใหม่ล่าสุด say my name…ปฏิวัติ ในแนวป๊อบ ร๊อค ภายใต้ในบ้านหลังใหม่ ซาเล้งการดนตรี บ้านดนตรีหลังเล็ก ๆ สำหรับคนดนตรี ที่พร้อมเปิดโอกาส ให้กับคนที่มีความสามารถและรักในดนตรี เป็นที่ ๆ คนดนตรีทุกคนจะได้ เติมเต็มช่องว่างในความฝันให้กับตัวเอง ในการดูแลของ แซ้งค์ - ปฏิวัติ เรืองศรี และ พี่รงค์ - ณรงค์ เดชะ โปรดิวเซอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ศิลปินชื่อดังหลายต่อหลายคนและเป็นหนึ่งในสมาชิกวง สเตอ
หลายคนที่ยังไม่เคยต้องมนต์ในเพลงรักของหนุ่มคนนี้ พิสูจน์ผลงานเพลงล่าสุด “แฟนใคร...ใครก็รัก” จากอัลบั้มใหม่ล่าสุด say my name…ปฏิวัติ ได้แล้ววันนี้ ข้อมูลศิลปิน www.you2play.com/zankpatiwat
ความฝันแม้เพียงเล็กน้อย ก็พร้อมเป็นความจริงที่ยิ่งใหญ่ได้
หากเราไม่ทอดทิ้งความตั้งใจของตัวเอง..
ซาเล้ง การดนตรี
การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย
บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th