แลนด์มาร์คต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของห้องอาหารเอเทรี่ยม

ข่าวทั่วไป Wednesday February 9, 2005 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--โรงแรมแลนด์มาร์ค
โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ พร้อมเปิดตัวห้องอาหารเอเทรี่ยมโฉมใหม่ แล้ววันนี้
“เอเทรี่ยม” เป็นห้องอาหารแรกของโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ที่ได้รับการปรับโฉม ภายหลังการปรับปรุงห้องพักและห้องจัดเลี้ยงเสร็จสิ้นเมื่อปลายปีที่ผ่านมา เอเทรี่ยมเป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักธุรกิจ กลุ่มครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่มานัดสังสรรค์
คอนเซ็ปต์ของห้องที่ปรับโฉมใหม่จะเน้นความทันสมัย ด้วยโทนสีห้องที่ดูอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ใช้โทนสีน้ำตาล แดง และดำซึ่งมีทั้งแบบโซฟา และเก้าอี้ เพื่อฉีกความจำเจของรูปแบบเดิมๆของห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ทั่วไป เค้านท์เตอร์บุฟเฟ่ต์ตกแต่งด้วยอลูมิเนียมและไม้ มีการใช้แสงไฟบริเวณผนังเพื่อเพิ่มมิติของห้องให้สว่างไสวมากขึ้น ส่วนบาร์ด้านหน้าใช้แสงสีที่สามารถสลับสับเปลี่ยนไปมาตามแต่ละช่วงเวลาได้ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์เดียวกันกับห้องพักชั้นไลฟ์สไตล์
ส่วนรูปแบบของบุฟเฟ่ต์ เป็นอาหารนานาชาติหลากหลายรูปแบบ มีทั้งครัวเปิดที่ลูกค้าสามารถเลือกอาหารให้เชฟปรุงได้ตามชอบใจทั้งแบบไทยและฝรั่ง และเค้านท์เตอร์บุฟเฟ่ต์ซึ่งแบ่งเป็นออเดิร์ฟร้อน-เย็น อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารจีน อาหารนานาประเทศจากยุโรป รวมทั้งขนมหวานและผลไม้สด สลับสับเปลี่ยนไม่ซ้ำกันแต่ละวัน
โดยช่วงเช้าเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 6.00 น. — 10.30 น. มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 — 14.30 น. และมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 — 23.00 น. ส่วนในวันเสาร์และวันอาทิตย์ขยายช่วงเวลาของมื้อกลางวันเป็น 11.30 — 15.00 น.ซึ่งเรียกว่า บุฟเฟ่ต์ บรันช์
ในส่วนกลยุทธ์ด้านราคา ยังคงเน้นที่ความคุ้มค่าของราคากับอาหารคุณภาพเช่นเดิม ด้วยการให้ส่วนลด 50% เมื่อมาตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น จากราคาปกติของมื้อกลางวัน วันจันทร์ — ศุกร์ ราคา 800 บาท/คน เหลือเพียง 400 บาท/คน มื้อเย็นวันจันทร์ — อังคาร ราคา 1,000 บาท/คน เหลือเพียง 500 บาท/คน วันพุธ — อาทิตย์ 1,200 บาท เหลือเพียง 600 บาท ส่วนมื้อสาย (Brunch) วันเสาร์ ราคา 880 บาท เหลือเพียง 440 บาท และมื้อสายวันอาทิตย์ 1,300 บาท เหลือเพียง 650 บาท
แผนการปรับปรุงห้องอาหารถัดไปของโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ คือ ห้องอาหารริบรูม เปียโน บาร์ และไฮบิสคัส ที่ตั้งอยู่บนชั้น 31 โดยจะปรับเปลี่ยนให้เป็นห้องอาหารสไตล์คอนเท็มโพรารี่ ชื่อว่า “RR&B” ซึ่งมาจากคำว่า ริบรูม แอนด์ บาร์ (Rib Room & Bar) และอีกส่วนหนึ่งเป็น Executive Lounge ซึ่งเป็นพื้นที่ที่จะให้บริการเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ ศูนย์บริการทางธุรกิจ พร้อมทั้งบริการอาหารเช้า อาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับแขกที่เข้าพักชั้น Club Floor โดยคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ภายในกลางปี 2548 นี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ม.ล.จันทนิภา เกษมศรี
สุรางค์ลักษณ์ บัณฑิตย์
ลดาวินี เช้าเจริญ
โทร. 0-2254-0404 ต่อ 4849, 4815, 4821
โทรสาร 0-2255-8429
อีเมล์: communications@landmarkbangkok.com
เว็บไซต์: www.landmarkbangkok.com