ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม2 จัดงาน City Of love 2008@CentralPlaza Rama2

ข่าวทั่วไป Thursday February 7, 2008 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม2 ร่วมกับ สำนักงานเขตบางขุนเทียน, บริษัท จีอี แคปปิตอล (ประเทศไทย) จำกัด , สมาคมพ่อค้าทองคำแห่งประเทศไทย, บริษัท โกลด์ สวิสซ์ จำกัด, บริษัท ไดมอนด์เลิฟเวอร์ จำกัด, ผู้ประกอบการค้าเครื่องประดับ, ผู้ประกอบการชุดวิวาห์, และพันธมิตร จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่งความรักแบบหรูหรา ล้ำค่า ด้วยการแสดงเครื่องเพชรหรูมูลค่ากว่า 10 ล้าน, เทียร่า (มงกุฎ) น้ำหนัก 40 กะรัต มูลค่ากว่า 3 ล้าน, พระเนเรศวรจำลอง , หนูมงคล, ชุดเครื่องเพชรจาก Gold Swiss และ ไดมอนด์ เลิฟเวอร์ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานนานาชาติ จากดาราคู่รักชื่อดัง ภายใต้คอนเซป Global Wedding Style ฯลฯ ในงาน “City of Love 2008 @ CentralPlaza RAMA2” ระหว่างวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ 2551 บริเวณ ชั้น 1 (เต็มพื้นที่) ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา พระราม2
สำหรับงานในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก และสร้างสีสันในช่วงเทศกาลความสุข เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยทางศูนย์การค้าได้ทุ่มงบกว่า 2 ล้าน เนรมิตพื้นที่ชั้น 1 ให้เบ่งบานไปด้วยความรักแบบหรูหรา และล้ำค่า ผ่านกิจกรรมภายในงานมากมาย นอกจากนี้ ภายในงานยังมีบูธกิจกรรม Workshop เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิวัดพระบาทน้ำพุ เพื่อเป็นการร่วมช่วยเหลือสังคม
ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน “City of Love 2008 @ CentralPlaza RAMA2” ในวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 13.00-15.00น. บริเวณ ชั้น 1 หน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม2