แสนสิริแถลงข่าว แนวคิดใหม่ในการพัฒนาคอนโดมิเนียมของแสนสิริ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Simply Sansiri”

ข่าวทั่วไป Friday February 8, 2008 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--แสนสิริ
บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวแนวคิดใหม่ในการพัฒนาคอนโดมิเนียมของแสนสิริ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Simply Sansiri” โดยมีคุณเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการ และคุณสมัชชา พรหมศิริ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้ข้อมูล วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้อง BETA ชั้น 2 โรงแรม PULLMAN BANGKOK KING POWER (ถนนศรีอยุธยา) โดยมีกำหนดการดังนี้
กำหนดการแถลงข่าว
13.30 - 14.00 น. สื่อมวลชนพบกันบริเวณลานน้ำพุ หน้าอาคารสิริภิญโญ / ลงทะเบียน (มีรถตู้ไปส่งที่โรงแรม)
14.15 - 14.20 น. พิธีกรกล่าวเชิญผู้บริหารเริ่มการแถลงข่าว
14.20 - 14.45 น. คุณเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการ บมจ.แสนสิริ กล่าวถึง การเปิดตัวแนวคิดใหม่ในการ พัฒนาคอนโดมิเนียมของแสนสิริ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Simply Sansiri” และคุณสมัชชา พรหมศิริ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานการตลาด บมจ.แสนสิริ กล่าวถึงรายละเอียด ของ โครงการใหม่ภายใต้แนวคิดนี้
14.45 - 15.15 น. ผู้บริหารตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน
15.30 น. เสร็จสิ้นกิจกรรมแถลงข่าว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.แสนสิริ คุณศุภอัชฌ์ (เอ็ม) โทร.0-2201-3535 มือถือ 081-374-2537 หรือคุณภิญญาพัชญ์ (นุช) โทร. 0-2201-3536 มือถือ 089-179-3397