ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรมใหญ่ ‘World Class Auto Part Seminar’ หวังสร้างเครือข่ายเข้มแข็งให้ผู้ประกอบการธุรกิจชิ้นส่วนรถยนต์

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday February 11, 2008 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ
นายปิติ สิทธิอำนวย ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา) นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าธุรกิจรายกลางนครหลวง (ขวาสุด) และนายปิยะ ซอโสตถิกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าธุรกิจรายกลางต่างจังหวัด (ซ้ายสุด) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายวัลลภ เตียศิริ ผู้อำนวยการสถาบันยานยนต์ (ที่ 3 จากขวา) และนายเดวิด อัลเดน ประธาน ฟอร์ด อาเซียน (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสให้เกียรติเป็นวิทยากร ในงาน ‘World Class Auto Part Seminar’ กิจกรรมที่ธนาคารได้สร้างสรรค์ให้กับลูกค้าผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจชิ้นส่วนรถยนต์ นับเป็นครั้งที่ 3 ของ ‘World Class Seminar Series’ ที่ธนาคารได้เชิญวิทยากรกิตติมศักดิ์ผู้มีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ทั้งในและต่างประเทศ มาร่วมบรรยายให้กับลูกค้าผู้ประกอบการในแต่ละภาคอุตสาหกรรม (Industry Focus) ได้รับทราบถึงสถานการณ์ ปัจจัยการผลิตและโอกาสทางการตลาด เพื่อหวังสร้างเครือข่ายความเข้มแข็งและเพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขันทางธุรกิจในระดับนานาชาติของแต่ละภาคอุตสาหกรรม