คอมเซเว่นร่วมเปิดโลกสถาปัตยกรรมซีพียู AMD Dual Core

ข่าวทั่วไป Wednesday June 1, 2005 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--คอมเซเว่น
คอมเซเว่น ผู้แทนจำหน่ายซีพียูเอเอ็มดีที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่กับนวัตกรรมใหม่จากซีพียูเอเอ็มดีในงาน AMD Dual Core : Shift to The New Paradigm เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตัล โดยภายในงานได้แสดงนวัตกรรมใหม่ของโลกซีพียูแบบ Dual Core ที่แสดงประสิทธิภาพในการประมวลผลที่ดีเยี่ยม พร้อมการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่จากเอเอ็มดีโดยได้รับเกียรติจากคุณภาวนา เตชะวิมล Marketing Manager, AMD Far East, Thailand Branch และคุณ David CW Lee, Regional Marketing Manager, Advanced Micro Devices, Inc เป็นผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับซีพียู Dual Core จาก AMD นอกจากนี้ทางคอมเซเว่นยังได้แสดงนวัตกรรมใหม่ด้วยขุมพลังจากซีพียูตัวล่าสุด และยังมีของสมนาคุณให้กับทุกท่านที่ร่วมรับฟังการสัมมนาอีกด้วย มั่นใจกับซีพียูคุณภาพ พร้อมอุ่นใจกับการรับประกัน 3 ปีและบริการ Platinum Service จากคอมเซเว่น
ผู้แทนจำหน่ายซีพียูเอเอ็มดีอย่างเป็นทางการ
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด
โทร 0-2627-5777