ศุภาลัย ปลื้มยอดขาย “ศุภาลัย คาซา ริวา” ทะลุกว่า 50% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อนดาวน์สบาย ๆ เริ่มต้น 22,500 บาท

ข่าวทั่วไป Thursday July 21, 2005 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ศุภาลัย
ศุภาลัย โชว์ผลงาน “ศุภาลัย คาซา ริวา” หรูหรา มีสไตล์ ริมโค้งน้ำเจ้าพระยา ปลื้มยอดขายน่าพอใจ ทะลุกว่า 50% ของ 2 อาคารที่เปิดขาย ล่าสุดเปิดตัวห้องตัวอย่างใหม่ 2 แบบ 2 สไตล์ แนะแนวทางการตกแต่งห้องชุดสุดหรูให้ลูกค้า พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสุด ผ่อนดาวน์สบาย ๆ เริ่มต้น 22,500 บาทต่อเดือน
นายอธิป พีชานนท์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันกระแสตอบรับของคอนโดมิเนียมริมน้ำถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม โดยเฉพาะจากกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้สูง ชื่นชอบความหรูหรา และบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ทางศุภาลัยได้มีส่วนแบ่งตลาดในส่วนดังกล่าว จาก “โครงการศุภาลัย คาซา ริวา” ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะเป็นโครงการที่สามารถตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความหรูหราได้อย่างดี ประกอบกับวิวทิวทัศน์ริมโค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยา ส่งผลให้ยอดขายทะลุกว่า 50% จาก 2 อาคารที่เปิดขายอยู่ในขณะนี้ ล่าสุดบริษัทได้ตกแต่งห้องตัวอย่างใหม่ 2 แบบ 2 สไตล์ ในอาคาร Riva Fronte เพื่อเป็นการแนะแนวทางการตกแต่งห้องอย่างสวยงาม รวมทั้งเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้า
โครงการ “ศุภาลัย คาซา ริวา” ได้ถูกออกแบบในสไตล์ Modern Mediterranean เน้นโทนสีขาว สีเหลือง สีส้ม และสีฟ้า ที่สดใสร่าเริง ผสานไปกับความเรียบหรูของสีน้ำตาล เหลือง และทอง การใช้วัสดุสไตล์ธรรมชาติ ไม้ หิน ทราย ร่วมกับวัสดุสมัยใหม่ที่มีคุณภาพสูงอย่าง Terracotta Ceramic Wrought Iron จึงให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ซึ่งเข้ากับบรรยากาศที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้เป็นอย่างดี กับความลงตัวที่เลือกได้ในแบบของคุณ ใน 2 รูปแบบ ได้แก่ อาคาร Riva Vista ขนาด 44 — 106 ตร.ม. 1 — 2 ห้องนอน และ Riva Fronte ขนาด 102 — 219 ตร.ม. 2 — 3 ห้องนอน และ Penthouse ขนาด 414 — 422 ตร.ม. 4 ห้องนอน ทุกห้องสามารถมองเห็นโค้งน้ำได้อย่างถนัดตา
นายอธิป กล่าวต่อว่า “โครงการนี้เป็นคอนโดมิเนียมหรู 4 อาคาร จำนวน 822 ยูนิต ที่เน้นความทันสมัย หรูหรา สไตล์ตะวันตก ซึ่งบริษัทได้ทำวิจัยตลาดแล้วพบว่า กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการซื้อคอนโดมิเนียมนั้น มิได้ต้องการแค่ความสะดวกสบายในการเดินทางเท่านั้น แต่ยังมีความต้องการรูปแบบในการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างสะดวก ควบคู่ไปกับสามารถสัมผัสธรรมชาติไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งด้วยราคาเริ่มต้นเพียงตารางเมตรละ 50,000 — 60,000 บาท เมื่อเทียบกับราคาของโครงการอื่นๆ ที่มีราคาเฉลี่ยถึงตารางเมตรละ 70,000 — 80,000 บาท ทำให้ “ศุภาลัย คาซา ริวา” คุ้มค่าเกินราคา และได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าอย่างดีเยี่ยม”
โดยในขณะนี้ ทางโครงการได้ตกแต่งห้องตัวอย่างใหม่ขึ้นอีก 2 แบบ 2 สไตล์ เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจของกลุ่มลูกค้าให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ประกอบด้วย ห้อง Presidential Suite นั้นมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 107-119 ตารางเมตร ราคา 5.5 — 7.9 ล้านบาท ขนาดพอเหมาะสำหรับครอบครัวขนาด 3 — 4 คน ภายในนั้นประกอบไปด้วย ห้องรับแขก ห้องนอนเล็ก และห้องนอนใหญ่ ซึ่งแต่ละห้องนั้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสัน สดใส ดีไซน์ร่วมสมัยในแบบ Mediterranean ผสมผสานกับ Oriental style ซึ่งกลมกลืนกันเป็นอย่างดี ผนังห้องรับแขกติดแม่น้ำจะเป็นกระจกขนาดใหญ่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบ Panorama ห้องนอนตกแต่งแบบ Contemporary ที่เอา scheme ของ Mediterranean Style มาใช้บวกกับการเล่นสีขาว เหลือง ส้ม และฟ้า ที่ดูสบายตาทำให้เวลาพักผ่อนในห้องนี้กลายเป็นเวลาที่วิเศษสุด
ส่วนอีกห้องคือ Chao Phraya Suite ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 216 - 219 ตารางเมตร ราคา 12.5 — 14.6 ล้านบาท ที่ตกแต่งได้อย่างหรูหรามีระดับในสไตล์บ้านพักตากอากาศบรรยากาศ Water front resort โดยจะเชื่อมทุกห้องไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องรับแขก ห้องอาหาร และห้องครัว โดยในส่วนของห้องครัวจัดไว้เป็นแบบ open space ซึ่งสามารถเปิดปิดได้ตามที่ต้องการ ภายในห้องรับแขกและห้องอาหาร ตกแต่งแบบ Mediterranean Style เล่นสีสันเหลือง ส้ม ฟ้าที่ดูสดใสผสมผสานไปกับความหรูหราของสีน้ำตาล เหลือง และทองได้อย่างกลมกลืน ในส่วนของผนังห้องที่ติดกับแม่น้ำนั้นเป็นกระจกบานใหญ่ที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาไกลสุดสายตา โดยจะมีส่วนของระเบียงขนาดใหญ่ยื่นออกไปเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์ริมแม่น้ำได้อีกด้วย
นอกจากนี้ โครงการศุภาลัย คาซา ริวา ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ซึ่งมีความพิเศษในการตอบสนองแนวคิดชีวิตกับสายน้ำ ทั้งสวนสวยริมน้ำ และพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ พื้นที่ออกกำลังกายแบ่งเป็น 2 อาคาร ไม่ว่าจะเป็น กีฬากลางแจ้ง ในร่ม และกีฬาทางน้ำ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool บนชั้นบนของอาคาร ให้บรรยากาศเสมือนเป็นหนึ่งเดียวกับผืนน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยา เสริมบรรยากาศการว่ายน้ำให้ความรู้สึกผ่อนคลายไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมทั้งโดดเด่นด้วยทำเลติดถนนเจริญกรุง เพียง 4 กิโลเมตร ถึงย่านใจกลางธุรกิจ สาทรและสีลม สะดวกสบายกับการใช้ชีวิตแบบคนเมือง
โปรโมชั่นพิเศษสุดช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ ห้องชุดริมน้ำขนาด 65 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถประจำ 1 ที่ ในราคาผ่อนดาวน์สบาย ๆ เริ่มต้นเพียง 22,500 บาทต่อเดือน ฟรีค่าสมาชิกสโมสรกีฬา มูลค่า 20,000 บาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อขอเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขาย โทร.02-689-2772
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--