“นิตยสาร FHM” ร่วมกับ “บิ๊ก คาเมร่า” ชวนร่วมโหวตแคมเปญ Girls Next Door 2008 รอบ 100 คน

ข่าวทั่วไป Thursday February 14, 2008 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
หลังจากที่ “นิตยสาร FHM” ในเครือ “บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ได้ทำการมอบสิทธิ์พิเศษให้หนุ่มๆ ส่งสาวสวยข้างบ้านสุดเซ็กซี่เข้าประกวด Girls Next Door 2008 โดยปีนี้ได้ร่วมกับ “บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด” ชิงเงินรางวัล 200,000 บาท และโอกาสขึ้นปกนิตยสาร FHM ในฐานะนางแบบที่ทั้งสวยเซ็กซี่และมากความสามารถ ซึ่งได้ทำการคัดเลือกสาวสวยข้างบ้านสุดเซ็กซี่จากผู้สมัครที่ส่งเข้ามาเป็นจำนวนมาก จนได้ 100 คนสุดท้ายมาแล้ว
ล่าสุดทาง “นิตยสาร FHM” เดินเครื่องความร้อนแรงต่อทันที จัดกิจกรรมบุกให้สาวสวยข้างบ้านสุดเซ็กซี่ในรอบ 100 คนปีนี้ได้ร่วมขอคะแนนโหวตอย่างใกล้ชิดกับกิจกรรมโรดโชว์ทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งล้วนได้รับความสนใจมีแฟนๆ ร่วมโหวตกันอย่างคึกคัก กิจกรรมโรดโชว์ครั้งนี้ไม่เพียงเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำนิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของประเทศไทยเท่านั่น แต่ยังเน้นการสร้างประสบการณ์ร่วมที่จะทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี โดยมีการชวนแฟนๆ นิตยสาร FHM ร่วมโหวตและผลักดันให้สาวที่คุณชื่นชอบได้ก้าวเข้าสู่รอบสุดท้าย ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่พิมพ์ GND ตามด้วยหมายเลขของผู้เข้ารอบ แล้วส่ง SMS มาที่ 4848111 พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ติดตามรายละเอียดได้ทาง “นิตยสาร FHM” หรือทาง www.fhm.in.th/gnd2008 ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2508-8149 โทรสาร 0-2-508-3278
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 E-mail: pr_thidarat@yahoo.com
ชนกานต์ พรหมแก้ว (น้ำฝน) 089-2222-568 E-mail: pooh_nf2005@yahoo.com