โซนี่ อิริคสัน รุ่น W890i ใหม่ — มือถือวอล์คแมน โฟน บางเฉียบเพียง 9.7 มม.

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 18, 2008 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--อะเบาท์ พีอาร์
โซนี่ อิริคสัน รุ่น W890i ใหม่ — มือถือวอล์คแมน โฟน ดีไซน์สุดหรู บางเฉียบเพียง 9.7 มม. พร้อมลูกเล่น "เซนส์ มี” (SendsMe) เลือกเล่นเพลงตามอารมณ์
บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำโทรศัพท์มือถือ รุ่น W890i ครั้งแรกของวอล์คแมน โฟน ดีไซน์สุดหรู บางเฉียบที่สุดเพียง 9.7 มม. โดดเด่นด้วย “ฟังก์ชั่น เซนส์ มี” (SensMe) หรือ “การเลือกเล่นกลุ่มเพลงตามอารมณ์” โดยเครื่องจะสามารถจัดกลุ่มประเภท เพลงตามแนวดนตรี และบีทของเพลงได้อัตโนมัติ โดยแบ่งเป็นกลุ่ม HAPPY / SAD และ กลุ่ม FAST / SLOW ทำให้สามารถฟังเพลงได้ตามอารมณ์ และจังหวะโดยไม่ต้องเลือกเองให้เสียเวลา W890i ยังมาพร้อม กับการ์ด M2 ขนาด 2GB ที่ให้ความจุได้มากถึง 1,800 เพลง และกล้องดิจิตอล ความละเอียดถึง 3.2 ล้านพิกเซล และรองรับ Video Call สนทนาแบบเห็นภาพ W890i ยังมีลำโพงคู่หน้าหลังเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพของเสียงเพลงได้ทุกอารมณ์ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ เอสเปรสโซ่ (ESPRESSO BLACK), สีมอคค่า บราวน์ (MOCHA BROWN) และ สีเงินสปาร์กิ้ง (SPARKING SILVER) จำหน่ายราคา ราคา 13,900 บาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) โทร. 02-299-7888