ภาพข่าว“ซีพี ออลล์” มอบบัตร เซเว่น อีเลฟเว่น แวลู่ การ์ด พรีเมี่ยมให้ครูดีเด่นทั่วประเทศ มูลค่ารวมกว่า 60 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Monday February 18, 2008 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--สเฟียร์ คอมม์
ซีพี ออลล์” มอบบัตร เซเว่น อีเลฟเว่น แวลู่ การ์ด พรีเมี่ยมให้ครูดีเด่นทั่วประเทศ มูลค่ารวมกว่า 60 ล้านบาท บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทผู้บริหารร้านสะดวกซื้อเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านสะดวกซื้อที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้โครงการ “ค้นหาครูผู้สร้าง เชิดชูครูผู้เสียสละ” ขึ้น ณ สวนวชิรเบญจทัศน์(สวนรถไฟ) โดยขอโอกาสตอบแทนพระคุณของครูผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสังคมอย่างมากมายผ่านบัตร “เซเว่น อีเลฟเว่น แวลู่ การ์ด พรีเมี่ยม” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร. จรวยพร ธรณินทร์ ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นตัวแทนรับมอบบัตร “เซเว่น อีเลฟเว่น แวลู่ การ์ด พรีเมี่ยม” ให้กับครูจากสังกัดต่างๆ ทั่วประเทศ จำนวน 40,000 ใบ มูลค่ารวมกว่า 60 ล้านบาท เพื่อให้ครูได้รับสิทธิพิเศษจากบัตรสมาชิก ได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น กว่า 4,200 แห่งทั่วประเทศ บัตร “เซเว่น อีเลฟเว่น แวลู่ การ์ด พรีเมี่ยม” เป็นบัตรใช้แทนเงินสดที่ผู้ถือบัตรสามารถสะสมแต้มในบัตรทุกครั้งของการซื้อเพื่อแลกของรางวัลพิเศษต่าง ๆ มากมายสำหรับสมาชิก
อรพรรณ บัญชเสนศิริ บริษัท สเฟียร์ คอมม์ จำกัด ที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์ โครงการ “ค้นหาครูผู้สร้าง เชิดชูครูผู้เสียสละ”
Email: info@sphere-comm.com