สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ แถลงข่าวไฮไลต์งาน สถาปนิก’08 Unplugged พร้อมเปิดตัวแนวคิด Theme โฆษณาสุดเจ๋งชุดใหม่ “หยุดสถาปัตยกรรมทำร้ายโลก”

ข่าวทั่วไป Monday February 18, 2008 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในฐานะผู้จัดงาน “สถาปนิก’08 Unplugged…” ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทน เข้าร่วมงานแถลงข่าวไฮไลต์งาน “สถาปนิก’08 Unplugged…” งานแสดงนวัตกรรมใหม่ ด้านการออกแบบ การก่อสร้าง และวัสดุที่ยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน อีกทั้งเป็นที่แสดงแนวความคิดทางด้านสถาปัตยกรรมระดับแนวหน้าจากสถาปนิกที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ พร้อมเปิดตัวแนวคิด Theme โฆษณาชุดใหม่ “หยุดสถาปัตยกรรมทำร้ายโลก” และเผยรายละเอียดการจัดพื้นที่ กิจกรรมต่างๆตลอด Guest Speakers ระดับอินเตอร์ ที่จะเกิดขึ้นในงาน ดำเนินรายการโดยคุณวสุ แสงสิงแก้ว
สมาคมสถาปนิกสยามฯ จึงมีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวไฮไลต์ของงาน พร้อมแนวคิดTheme โฆษณา รูปแบบและความยิ่งใหญ่ของงานใน
วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 14.00 - 16.00 น.
ณ บ้านจิม ทอมป์สัน ซ. เกษมสันต์2 (ตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ)
(สถานีรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ)
สมาคมสถาปนิกสยามฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดงานในครั้งนี้จะได้รับความสนใจจากท่าน และขอขอบคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้
นายธนกฤษ ตันสิรานนท์
ประชาสัมพันธ์
สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ปี 2549-2551