ข่าวเทคโนโลยี Monday February 18, 2008 12:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์
อัสซุส แอลซีดี มอนิเตอร์ รุ่น แอลเอส 201 ดีไซน์แบบบาง หรูหรา พร้อมประสิทธิภาพก้าวล้ำ ตอบรับทุกสายตาด้วยสีสันงดงามสมจริง อัสซุส แอลซีดี มอนิเตอร์ รุ่น แอลเอส 201 พื้นผิวทำจาก กระจก 9H ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม มีความทนทานสูง มาพร้อมกับเทคโนโลยี ASCR (ASUS Smart Contrast Ratio) ที่มีอัตราคอน ทราสต์ที่สูงถึง 2000 : 1 สามารถปรับระดับคอนทราสต์ได้ตลอดเวลา มีการแสดงผลที่รวดเร็ว ความสว่างสูงถึง 300 นิทส์ ช่วยให้ภาพคมชัดทุกความเคลื่อนไหว อีกทั้งยังสามารถปรับหน้าจอได้มากถึง 20 องศา ทำให้เพลิดเพลินและสบายตาในการรับชมภาพ ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเทคโนโลยีและความรู้สึกของผู้ใช้ ทำให้ “Splendid Video Intelligence” หรือ “เทคโนโลยีอัจฉริยะ” เอกสิทธิ์เฉพาะของอัสซุส ทำให้สามารถเลือกปรับโหมดวีดีโอได้ถึง 5 โหมด พร้อมทั้งเลือกพื้นสีผิวจอภาพได้ 3 โทนสี เพื่อสีสันที่เป็นธรรมชาติและสมจริง ในราคา13,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมโปรโมชั่น 0% และ เว็บแคม Pleomax ในงาน ComWorld อัสซุส แอลซีดี มอนิเตอร์ รุ่น แอลเอส 201 ยืนยันความล้ำเลิศในการสร้างสรรค์ด้วยรางวัลชนะเลิศการออกแบบจากเรดดอท ประจำปี 2007
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด คุณสิริรัตน์ สิริพลากรกิจ โทรศัพท์: 02-677-4422 # 403 โทรสาร 02-677-4430 อีเมล์: sirirat_s@asus.com.tw หรือ ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณlสุวิมล ฉินสิน โทรศัพท์ 089-544-3674, 02-934-6718 # 12 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: suwimol_c@pmb.co.th