เขตหลักสี่ขอขอบคุณบริษัท NXP ที่มีส่วนร่วมพัฒนาคุณภาพชีวิตชาวชุมชน

ข่าวทั่วไป Tuesday February 19, 2008 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--สำนักงานเขตหลักสี่
นางสาวอมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม. เปิดเผยว่า สำนักงานเขตหลักสี่กำหนดดำเนินโครงการกีฬาเพื่อพัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ปรับปรุงอาคารเรียนของศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนบางบัว และหมู่บ้านอาทิตย์ให้ตรงตามมาตรฐานของศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนกรุงเทพมหานคร รวมทั้งจะปรับปรุงห้องน้ำของศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนตรีเพชร 2 โดยได้ประสานไปยังบริษัทเอกชนในพื้นที่ เพื่อขอความร่วมมือในการสนับสนุนงบประมาณสำหรับดำเนินการดังกล่าว ซึ่งบริษัท NXP แมนูแฟคเจอริ่ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้สนับสนุนงบประมาณ กว่า 94,000 บาท สำหรับสนับสนุนการดำเนินงานของเขตฯ เพื่อช่วยเหลือชาวชุมชนในพื้นที่ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อันเป็นการแสดงออกถึงความเอื้ออาทรและห่วงใยในคุณภาพชีวิตของชุมชน รวมทั้งเพื่อแสดงออกถึงความรักที่มีต่อเด็ก เยาวชนซึ่งเป็นอนาคตของชาติ ในโอกาสเดือนแห่งความรัก
สำนักงานเขตหลักสี่จึงขอขอบคุณบริษัท NXP แมนูแฟคเจอริ่ง (ไทยแลนด์) จำกัด มา ณ โอกาสนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในโอกาสหน้าบริษัท NXP หรือเอกชนรายอื่นจะช่วยสนับสนุนการดำเนินงานของสำนักงานเขตหลักสี่ต่อไป

แท็ก ก.พ.