ข่าวทั่วไป Wednesday February 20, 2008 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--มหาวิทยาลัยสยาม
อาจารย์เวทิต ทองจันทร์ หัวหน้าภาควิชาสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม ได้เข้าร่วมเป็นวิทยากรผู้ดำเนินรายการ เสวนากับผู้ประกอบการ ในงานสัมมนาหัวข้อ "ประสบการณ์ที่ได้รับจากการทำงานตามโครงการสหกิจศึกษา" ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2551 ณ ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 19 อาคารเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร 19) มหาวิทยาลัยสยาม การจัดงานสัมมนาในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ คือ เพื่อแสดงความขอบคุณ แด่สถานประกอบการที่ให้ความอนุเคราะห์รับนักศึกษาเข้าทำงาน ตามเงื่อนไขของโครงการฯ และเปิดโอกาสให้นักศึกษาสหกิจศึกษารุ่นพี่ ได้ถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานให้แก่นักศึกษาสหกิจฯ รุ่นใหม พร้อมทั้งมีพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างสถานประกอบการกับมหาวิทยาลัยสยาม ในการนี้ มีสถานประกอบการร่วมลงนามจำนวน 5 แห่ง ได้แก่ นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร บริษัทเวสเทิร์นดิจิทัล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด บริษัท ดีทแฮล์ม แทรเวิล (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เอเพ็ค พลาสติกส์ จำกัด นอกจากนี้ ยังมีการมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแด่สถานประกอบการดีเด่น และมอบเกียรติบัตรแด่สถานประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ รวมทั้งมอบสัมฤทธิบัตรแก่นักศึกษาสหกิจศึกษา ปี 2549 อีกด้วย