เครื่องปรับอากาศแอลจี ลงนามร่วมธุรกิจกับ มิลเลนเนี่ยม เรสซิเดนซ์ โครงการที่พักอาศับระดับพรีเมี่ยม

ข่าวทั่วไป Wednesday February 20, 2008 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย)
ม.ร.ว. จัตุมงคล โสณกุล (ที่ 3 จากขวา) อดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย และ มร. ฮวัน ยง โน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ อิงค์ (ประเทศเกาหลี) ให้เกียรติร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามเซ็นสัญญาร่วมธุรกิจมูลค่า 170 ล้านบาท ระหว่างบริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เอ็ม อาร์ สุขุมวิท จำกัด ผู้ดำเนินโครงการคอนโดมิเนียมหรูกลางใจเมือง “มิลเลนเนี่ยม เรสซิเดนซ์ (Millennium Residence)” สำหรับการลงนามร่วมมือกันในครั้งนี้ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จะเข้าไปเป็นผู้ดูแลระบบปรับอากาศให้กับโครงการมิลเลนเนี่ยม เรสซิเดนซ์ ซอยสุขุมวิท 20 ซึ่งเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับพรีเมี่ยม ประกอบไปด้วยอาคารขนาด 54 ชั้นจำนวน 4 อาคาร โดยจะใช้ผลิตภัณฑ์ระบบปรับอากาศภายนอก (Outdoor unit) รุ่น Multi-V Space II จำนวน 486 ยูนิต และ รุ่น Multi-V Plus II จำนวน 56 ยูนิต พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศแบบ Ceiling Cassette Type (Indoor unit) จำนวน 2,868 ยูนิต