โอ บอง แปง จัดงาน “โอ บอง เบเกิล!” อร่อยกับเบเกิลที่โอ บอง แปง

ข่าวทั่วไป Monday February 25, 2008 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แฟรนคอม เอเชีย
โอ บอง แปง เอาใจคนรักเบเกิล จัดงาน “โอ บอง เบเกิล!” เปิดตัวขนมปัง “เบเกิล” ด้วยการแนะนำเมนูแซนด์วิชง่ายๆ ที่ทำจากปังเบเกิล สร้างสรรค์โดย 3 เซเลบชื่อดัง อาทิ คุณนก ชลิดา เถาว์ชาลี นางสาวไทยปี 2541 และเจ้าของรายการเพื่อสุขภาพและความงาม คุณขาบ สุทธิพงษ์ สุริยะ ฟู้ดสไตลิสต์ชื่อดัง และมิสซิส วินเดอร์ บัลเบียร์ พิธีกรรายการอาหารและเจ้าของรายอาหารอินเดียชื่อดัง โดยผู้มาร่วมงานต่างได้ลิ้มรสเมนูเบเกิลแซนด์วิชในสไตล์ต่างๆ ทั้งนี้ เบเกิลของโอ บอง แปง เป็นหนึ่งในเมนู เบเกอรี่ที่ปลอดภัยจากไขมันชนิดทรานส์ (Trans Fat) ไขมันอันตรายที่อาจนำไปสู่โรคหัวใจอุดตัน และโรคร้ายอื่นๆ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงความสดอร่อยและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
โอ บอง แปง เบเกอรี่คาเฟ่ต้นตำรับจากอเมริกา ซึ่งมีสาขากว่า 30 แห่งในเมืองไทย แนะนำขนมปังเบเกิลที่มีให้เลือกถึง 9 ชนิด ได้แก่ เบเกิลธรรมดา เบเกิลงา เบเกิลซินนามอนเรซิ่น เบเกิลชีส เบเกิลป๊อปปี้ซี้ด เบเกิลหัวหอม เบเกิลบลูเบอรี่ เบเกิลเบคอน และเบเกิลดับเบิล เชดด้า ฮาลาปิโน่ ซึ่งล้วนแล้วแต่ปลอดภัยจากไขมันชนิดทรานส์ หรือไขมันไม่อิ่มตัวที่ผ่านกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ให้กลายเป็นไขมันคงตัว และมีอันตรายต่อร่างกายที่สุด โดย โอ บอง แปง ทั่วโลกได้หันมาใส่ใจและคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นหลัก โดยเริ่มต้นคิดค้นเบเกอรี่ซึ่งรวมไปถึงขนมปังเบเกิลสูตร ซีโร่ แกรม ทรานส์ แฟท (Zero Gram Trans Fat) ตั้งแต่ปี 2004 เพื่อนำเสนอทางเลือกใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ พร้อมเสริฟความสดใหม่และบริการที่เป็นเอกลักษณ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณวิภากร โกมลกิติสกุล หรือ คุณจุฑาพันธ์ ศิริพันธุ์
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร โอ บอง แปง บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด
โทร. 0 2233 4329-30 แฟกซ์. 0 2236 8030 อีเมล pr@francomasia.com